Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những tuyệt chiêu dừng video quay màn hình iPhone một cách hoàn hảo

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những tuyệt chiêu dừng video quay màn hình iPhone một cách hoàn hảoĐơn giản, bạn bấm nút nguồn, iPhone sẽ tắt. Sau đó, thông báo Video ghi lại màn hình đã được lưu vào bộ sưu tập. Không bị dính thêm đoạn quay dư thừa nào. Cách làm này quả thực rất thuận tiện và ai cũng có thể thực hiện được.

Những bạn mến mộ nhà Táo khuyết thân mến, iPhone ngày nay đã tích hợp sẵn tính năng quay màn hình. Tất cả các gì bạn cần làm chỉ là kéo thanh Control Center lên và bấm nút Bắt đầu ghi. Nhưng nếu các bạn dừng ghi video theo phương pháp thường thì là kéo thanh Control Center lên lần nữa để tắt, nó sẽ bị thừa. Điều này thật không chuyên nghiệp! Bài viết dưới đây, TCN sẽ chia sẻ với mọi người những tuyệt chiêu để dừng video quay màn hình iPhone 1 cách hoàn hảo, êm đẹp.

1. Bấm nút nguồn để dừng ghi video

Đơn giản, bạn bấm nút nguồn, iPhone sẽ tắt. Sau đó, thông báo Video ghi lại màn hình đã được lưu vào bộ sưu tập. Không bị dính thêm đoạn quay dư thừa nào. Cách làm này quả thực rất thuận lợi và ai cũng cũng có thể thi hành được.

Những tuyệt chiêu dừng video quay màn hình iPhone một cách hoàn hảo

Bấm nút nguồn để dừng ghi video

2. Nhấn vào nút đỏ trên đầu màn hình iPhone

Khi bạn ghi màn hình iPhone, bạn sẽ thấy một nút màu đỏ như hình. Nhấn vào nó, iPhone sẽ hiển thị một thông báo là bạn có xác nhận hoàn thành video hay không. Nếu xác nhận video sẽ có lưu vào bộ sưu tập. Điều đặc biệt là video đã xong xuôi từ lúc bạn chạm vào icon màu đỏ và toàn bộ thao tác sau kia đều tránh bị ghi lại.

Nhấn vào nút đỏ trên đầu màn hình

3. Thêm thu thanh giọng nói lúc quay màn hình trên iPhone

Một mẹo be bé thôi. Bạn thêm ghi âm giọng nói vào video bằng phương pháp nhấn giữ vào nút Quay màn hình, sẽ thấy biểu trưng Micro. Bạn chỉ cần bật nó lên và bắt đầu quay thôi.

Thêm giọng nói khi quay màn hình

Một chút điều nho nhỏ nhưng đã tạo ra phong cách cho Apple iPhone, hi vọng bạn sẽ được các trải nghiệm lâu dài với iPhone của mình. 

Từ khóa bài viết: thường, thông, video, Nhưng, Center, Control, thanh, những, iPhone, khuyết, Những, chúng, người, Thoại, nghiệp, chuyên, không, thường, tuyệt, thông, Nhưng, Center, Control, thanh, những, iPhone

Bài viết Những tuyệt chiêu dừng video quay màn hình iPhone một cách hoàn hảo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng