Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua Drops có hai phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ và một cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Khác với các ứng dụng khác, Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau
Bạn là một người bận rộn? Bạn đều đặn cần làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học truyền thống? Đừng lo, các phần mềm sau đây sẽ là một biện pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu 5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại nhé!
Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

1. Drops (Học tiếng Anh từ hình vẽ)

Drops có hai phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ cùng một cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Khác với các phần mềm khác, Drops sẽ mang ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh,…

Trong lần trước mắt sử dụng Drops, bạn bấm vào nút bên phải của mục  Chào  để ứng dụng hướng dẫn cách học và làm quen với các từ mới. Drops sẽ giới thiệu từng từ mới bằng tiếng Anh, rồi giảng nghĩa bằng tiếng Việt, đi cùng đó là hình ảnh minh họa của từ để người sử dụng dễ ghi nhớ hơn. Mặc định, người dùng cần phải hoàn tất các bài học từ mới cơ bản trước lúc có thể mở khóa các nhóm từ mới khó và phức tạp hơn. Bạn nhấn vào nhóm từ mà mình muốn học, sau đó chọn  Xem & Chạm  để xem một đoạn video quảng cáo nhằm mở khóa nhóm từ mới bị khóa này.

Link tải:   Android  /  iOS

2. Duolingo (Học tiếng Anh trực quan)

Duolingo là một ứng dụng miễn phí bổ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy ngôn ngữ với những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, cùng giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi. Duolingo còn nằm trong bản kê ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ, số người sử dụng Duolingo cho dù còn đông hơn số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ.

Tại màn hình chính của ứng dụng là mục chứa những bài học và quá trình xong xuôi chúng của bạn.

  • Sức khỏe : Tại đây sẽ cho bạn biết số thời gian chúng ta sẽ phải học bài tiếp theo.
  • Hồ sơ : Mọi tin tức và thành tích đạt được của bạn đều được hiển thị tại đây.
  • Bảng xếp thứ hạng : Trong đây là bảng xếp hạng thành tích của người học trên ứng dụng này.
  • Cửa hàng : Mọi người có thể mua sự trợ giúp hoặc trang bị cần thiết.

Link tải:   Android  /  iOS

3. Hello English: Learn English (Tiếng Anh của người bản xứ)

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ đến 22 ngôn ngữ. Bạn sẽ có học nghiệp vụ nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, có thể thi hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn trong việc học tập. Đan xen với phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là các trò chơi dạy dỗ hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện 4 nghiệp vụ tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói.

Ban đầu, bạn hãy chọn ngôn ngữ mẹ đẻ và làm một bài kiểm tra ngắn để đánh giá trình độ tiếng Anh. Sau đó, phần mềm sẽ đề nghị một bài học thích hợp nhất với bạn. Có 475 bài học tương tác với tầm độ khó tăng lên. Các bài học mới bắt đầu được miễn phí. Khi bạn tiến bộ theo từng cấp độ, bạn sẽ bắt đầu tìm được các coin. Sử dụng những coin này để mở khóa thêm nhiều bài học mới.

Link tải:  Android  /  iOS

4. HelloTalk (Mạng xã hội tiếng Anh)

HelloTalk được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh thú vị nhất hiện nay. Điểm khiến Hello Talk ăn đứt tất cả những phần mềm khác là hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và tính năng chuyện trò trực tiếp với người bản ngữ. Với HelloTalk, bạn cũng có thể có thể kết nối với các người địa phương để trò chuyện giọng nói, chat và sử dụng các công cụ chuyển ngữ dễ dàng. Hiện tại, trang web này cũng đã bổ trợ giao diện tiếng Việt.

Các bạn tải về, đăng ký tài khoản, chọn ngôn ngữ muốn học. Sau đó, chọn cấp độ mà bạn đang học: cơ bản, trung cấp, nâng cao…. Ứng dụng sẽ lọc cho bạn 1 danh sách những người Anh đang học tiếng Việt, theo từng cấp độ, bạn cũng có thể kết bạn và bắt đầu chat. Giao diện trực quan, dễ sử dụng sẽ giúp các bạn hứng thú hơn nhiều với việc học.

Link tải:   Android  /  iOS

5. Google Translate (Khi google giúp bạn học tiếng Anh)

Google Translate là một phần mềm tuyệt vời không chỉ đối với những người học tiếng Anh mà còn cả khách du lịch. Ứng dụng này nắm giữ ba tính năng tiêu biểu là dịch từ, chuyển đổi câu nói và dịch câu trên ảnh. Google Translate bổ trợ tới 103 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Có thể nói, Google Translate là ứng dụng miễn phí mà bất kể ai cũng nên tải về máy.

Ở giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy các phương thức dịch thuật khác nhau. Nhưng trước hết chúng ta hãy kiểm tra các gói ngôn ngữ nào đã được tải xuống phần mềm để sử dụng. Nhấn vào ngôn ngữ nguồn để chọn, nhấn tiếp vào ngôn ngữ muốn dịch sang. Tại giao diện chính chỉ cần nhập nội dung vào khung màu trắng. Ngay lập tức chúng ta sẽ có nội dung của ngôn ngữ cần dịch. Ngoài ra, bạn còn có thể dịch bằng chữ viết tay, dịch bằng văn bản hoặc dịch bằng giọng nói trên Google Translate. Nhìn chung Google Translate có giao diện đơn giản, không hơn phức tạp, rất dễ sử dụng.

Link tải:   Android   /   iOS

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình.

Nguồn: TGDĐ

trung, không, người, nhiều, nhiên, tiếng, khiến, thông, Tiếng, Nguyễn, video, quảng, Android, Duolingo, phương, trong, trước, khuyên, ngoại, trình, chúng, thông, trang, thiết, trung, Hello, nghĩa

Bài viết (post) Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)