Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xiaomi tạm ngừng phát hành và triển khai bản cập nhật MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi

Xiaomi tạm ngừng phát hành và triển khai bản cập nhật MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi Trường hợp lần này không phải do hệ điều hành Android hay bất kỳ lỗ hổng nào liên quan đến MIUI 12, đơn giản chỉ là quá trình phát triển MIUI 12 bị trùng với ngày tổ chức Lễ Hội Thuyền Rồng của Trung Quốc, rơi vào ngày 25/6. Xiaomi sẽ ngừng phát triển MIUI 12 từ ngày 26/6 đến 3/7.
Xiaomi đã đem ra thông báo trên diễn đàn Mi Community, xác nhận tạm ngừng ban hành và triển khai bản cập nhật MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi.
Xiaomi tạm ngừng phát hành và triển khai bản cập nhật MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi

MIUI 12. Ảnh: AndroidCenter

Trường hợp lần này sẽ không phải do hệ điều hành Android hay bất kỳ lỗ hổng nào liên quan đến MIUI 12, dễ dàng chỉ là công đoạn phát triển MIUI 12 bị trùng với ngày tổ chức Lễ Hội Thuyền Rồng của Trung Quốc, rớt vào ngày 25/6. Xiaomi sẽ ngừng phát triển MIUI 12 từ ngày 26/6 đến 3/7.

MIUI 12 Dark Mode. Ảnh: Gizchina

Xiaomi gần đây đã tung ra bản cập nhật MIUI 12 phiên bản 6.15 dành riêng cho nhà phát triển và một bộ phận người dùng. Sau 1 thời gian cập nhật, diễn đàn Xiaomi xuất hiện đầy rẫy những lời kêu ca về lỗi loa ngoài có âm lượng nhỏ hơn trước.

Xiaomi đã nhanh chóng tìm và giải quyết vấn đề, các kỹ sư xây dựng MIUI đã liên lạc với những người khiếu nại rồi cho dù trả tiền cho người dùng để tạo ra được 1 buổi gặp mặt, sau đó đem đối chiếu mức âm lượng giữa điện thoại chạy phiên bản 6.15 và phiên bản cũ, kết quả cho thấy mức âm lượng đầu ra là như nhau.

Bạn thích tính năng nào nhất trong MIUI 12?

Nguồn: Gizchina

Thuyền, trùng, trình, không, Trường, Redmi, thiết, triển, ngừng, Community, thông, Xiaomi, nhiệmBiên, GizchinaXiaomi, Trung, Thuyền, trùng, trình, Android, phiên, không, Redmi, Xiaomi, thiết

Bài viết (post) Xiaomi tạm ngừng phát hành và triển khai bản cập nhật MIUI 12 cho các thiết bị Xiaomi và Redmi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)