Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nội dung ngắn đang “sống” ra sao? | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nội dung ngắn đang “sống” ra sao? | Công ty SEO PCICó lý do để nhiều marketer vẫn duy trì dạng nội dung dài. Còn nội dung ngắn cũng không thiếu điều kiện tốt để buộc doanh nghiệp phải ưu tiên cho nó.

Đây đang là thời kỳ mà hầu hết người đọc thích nội dung ngắn và siêu ngắn. Đó là hệ quả tất yếu khi con người có quá nhiều mối đoái hoài trong xã hội và con số sử dụng thiết bị không ngừng gia tăng.

Ở bài trước “Nội dung dạng dài đang “sống” thế nào?“, chúng tôi đã cho những bạn hiểu hơn về lý do tồn tại của dạng nội dung này.

Ở đây, các bạn sẽ tiếp tục có ánh nhìn về dạng nội dung ngắn và siêu ngắn. Chúng đang được doanh nghiệp tạo điều kiện để “sống” thế nào?

Nội dung ngắn

Nội dung ngắn đang sống ra sao?

Như vậy, chúng ta thấy được rằng: Nội dung ngắn và siêu ngắn đang là thị hiếu, khuynh hướng của phần lớn khách hàng. Vì thế, khi triển khai viết nội dung, bạn cần nghĩ đến vấn đề: hiện nay nội dung được tiêu thụ phần lớn bằng di động.

60% thời gian lướt mạng là trên thiết bị di động. Và 79% người tiêu dùng tương tác với những thương hiệu thông qua phần mềm nhắn tin. Con số này chứng minh sử dụng di động chiếm ưu thế. Song song đó, nội dung sản xuất ra cần thích phù hợp với di động. Đó không cần là một loại content lạ lẫm nào khác mà chính là nội dung ngắn và siêu ngắn.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Nội dung dài và nội dung ngắn: chọn lựa nào tốt cho doanh nghiệp của bạn?

8 công cụ cũng đều có thể giúp bạn phát triển nội dung tốt hơn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Nội dung ngắn đang “sống” ra sao? | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng