Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nokia 7.3 phiên bản 5G với mức giá tầm trung sắp ra mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nokia 7.3 phiên bản 5G với mức giá tầm trung sắp ra mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Những thông tin nội bộ HMD mới tiết lộ về một thiết bị kế nhiệm cho Nokia 7.2 hiện tại, dự kiến sẽ là Nokia 7.3 được tích hợp sẵn modem 5G.

Sau những hé lộ trước mắt về Nokia 8.2 5G (8.3), HMD đang tiếp tục có hoài bão mang đến thị trường những mẫu điện thoại 5G rẻ hơn nữa, mà một trong các quân 'át chủ bài' sắp tới sẽ là Nokia 7.3 5G.

Một nguồn tin thân cận với nội bộ HMD vừa tiết lộ về một thiết bị được cho là kế nhiệm Nokia 7.2 hiện tại, dự kiến mang tên chính thức là Nokia 7.3, và điều thú vị nhất là thiết bị mới sẽ có cài cắm sẵn modem 5G.

 

Việc sử dụng modem 5G và là phiên bản kế nhiệm cho Nokia 7.2 đồng nghĩa rằng thiết bị mới sẽ là chiếc smartphone cực rẻ của HMD trong năm nay bổ trợ kết nối 5G, rẻ hơn hết chiếc Nokia 8.3 (8.2 5G) sắp được ra mắt. Mức giá của mặt hàng không được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ không cao hơn chiếc Nokia 7.2 hiện nay, tức trong khoảng 270-350 USD.

Việc mang điện thoại 5G xuống mức giá tầm trung được đánh giá là quyết định khéo léo của HMD Global khi mà trong năm 2019, công ty này đã thất bại trong việc để nhãn hiệu Nokia rơi khỏi top 10 hãng sản xuất smartphone lớn số 1 do những sai lầm nặng nề về chiến lược lẫn phần cứng lỗi thời bị người dùng chỉ trích khá nhiều.

Đối với chiếc Nokia 7.3 5G, với khoảng giá cả rẻ hơn so với Nokia 8.3 (8.2 5G) sắp được ra mắt, nhiều khả năng mẫu điện thoại này sẽ trang bị phần cứng giải quyết của Mediatek, mà cụ thể là Dimensity 800 – mẫu chipset tích hợp modem 5G tầm trung được công ty Đài Loan ra mắt đầu năm nay. Trong khi đó, Nokia 8.3 (8.2 5G) sẽ sử dụng phần cứng Snapdragon 765G của Qualcomm.

Dự kiến, Nokia 7.3 5G sẽ có ra mắt vào nửa cuối năm nay, cùng theo với mẫu flagship Nokia 9.2 Pureview cũng sẽ được HMD lên lịch vào thời gian tương tự.

Từ khóa bài viết: Nokia, trong, thiết, modem, những, thoại, chiếc, nhiều, nhiệm, trung, không, Những, trích, trang, Mediatek, Dimensity, Snapdragon, chipset, Trong, chiến

Bài viết Nokia 7.3 phiên bản 5G với mức giá tầm trung sắp ra mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng