Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google phát hành bản Android 11 Preview 2 dành cho các nhà phát triển

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google phát hành bản Android 11 Preview 2 dành cho các nhà phát triểnNgày hôm qua, Google đã phát hành bản Preview lớn thứ 2 của Android 11 dành cho các nhà phát triển, mặc dù đã có một bản cập nhật nhỏ kể từ khi bản đầu tiên được ra mắt cách đây một tháng, t,
Ngày hôm qua, Google đã ban hành bản Preview lớn thứ hai của Android 11 dành cho các nhà phát triển, mặc dầu đã có 1 bản cập nhật nhỏ kể từ khi bản đầu tiên được ra mắt cách đây một tháng, đích thực có khá không ít điều mới mẻ trong bản build này.
Có một API mới cho góc bản lề của thiết bị màn hình gập. Các nhà phát triển sẽ có thể nhìn thấy góc của bản lề và điều chỉnh những gì hiện trên màn hình. Những nhà phát triển của các ứng dụng sàng lọc cuộc gọi Call Screening cũng tìm thấy nhiều nâng cấp đáng chú ý. Các ứng dụng đó giờ có thể báo cáo lý do từ chối cuộc gọi và cung cấp màn hình sau cuộc gọi tùy chỉnh để người sử dụng cũng có thể có thể thực hiện hành động bổ sung.
Google phát hành bản Android 11 Preview 2 dành cho các nhà phát triển

Bản build này đã bổ trợ tính năng  Variable Refresh Rate  trong ứng dụng. Với  màn hình có tốc độ làm tươi (Refresh rate) cao hơ n đã bị phổ biến hơn, các ứng dụng sẽ cũng có thể quyết định vận tốc làm tươi mặc định sẽ là bao nhiêu. Thực tế còn không ít điều hay ho hơn nữa trong bản dựng, chẳng hạn như bổ trợ camera trong trình giả lập và các ứng dụng sẽ được thể khôi phục chức năng bình thường sau khi khởi động lại. Chuyển đổi IME được đồng bộ hóa cũng sẽ là điều đáng mong đợi, nhờ vậy bạn sẽ được được những hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà hơn khi khởi chạy bàn phím trên màn hình.

Google cũng bảo rằng họ đang thực hành một số nâng cấp về quyền riêng tư.  Android 11 Developer Preview 2  chỉ khả dụng dưới dạng bản preview cho nhà phát triển, điều ấy có nghĩa là bạn cần flash nó vào thiết bị Pixel của mình nếu không chạy bản dựng trước đó. Nếu bạn đang chạy DP 1 hoặc 1.1, bạn sẽ thu được OTA. Sẽ có 1 bản xem trước khác dành cho nhà phát triển vào tháng tới, kế đến là bản ban hành beta vào tháng 5.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Google phát hành bản Android 11 Preview 2 dành cho các nhà phát triển được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng