Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

PC link – Hỗ trợ điện thoại Asus trên máy tính

Website suamaytinhpci.com có bài PC link – Hỗ trợ điện thoại Asus trên máy tính

ASUS PC Link là phần mềm đặc biệt của ASUS ZenUI giúp ghép nối máy tính của bạn với điện thoại di động của ASUS. ASUS PC Link mang đến một kết nối liền lạc với máy tính, cho phép bạn sử dụng các chức năng của điện thoại trên máy tính.

Download ASUS PC Link để sử dụng điện thoại ASUS trên máy tính

Bằng cách dùng ứng dụng này, bạn có thể nhân bản màn hình điện thoại di động của mình và mở rộng nó trên màn hình máy tính, với sự kiểm soát toàn bộ bàn phím và chuột cho những lệnh đầu vào. Bất kể bạn làm gì trên điện thọai, làm việc hoặc chơi, bạn đều cũng đều có thể làm nó trên máy tính với ASUS PC Link.

Tính năng chính của ứng dụng mô phỏng điện thoại ASUS trên máy tính :

  • Giả lập thiết bị di động ASUS trên máy tính
  • Hỗ trợ bàn phím, chuột, hiển thị màn hình cảm ứng để điều khiển thiết bị của bạn
  • Hiển thị các thông báo của điện thoại trên máy tính
  • Sao chép và dán văn bản giữa máy tính và thiết bị di động
  • Ghi lại và lưu video về hoạt động của màn hình điện thoại đang hiện trên máy tính

Với  ASUS PC Link  bạn có thể tương tác với máy tính y như trong lúc cầm điện thoại trên tay. Click chuột vào ứng dụng, mở nhạc, lướt web, điều hướng, nhập liệu, v.v… Nhiều người dùng thường sử dụng ASUS PC Link để trả lời tin nhắn cho bạn bè trong lúc ngồi làm việc trên máy tính, hoặc chat qua các ứng dụng trò chuyện trên điện thoại. Vì gõ bằng bàn phím của máy tính sẽ nhanh và tiện hơn, lại không phải rời mắt khỏi máy tính để đọc và trả lời tin nhắn trên điện thoại.

Các bước cài đặt  ASUS PC Link :

  • Bước 1:  Tải ASUS PC Link cho Windows, cài đặt vào máy tính và thi hành theo các hướng dẫn xuất hiển thị trên màn hình.
  • Bước 2:  Khởi động ASUS PC Link trong máy tính và các thiết bị di động.
  • Bước 3:  Kết nối điện thoại di động với máy tính thông qua cáp USB hoặc Wifi. Khi sử dụng Wifi hãy đáp ứng rằng cả máy tính và điện thoại đều đang ở trong cùng một mạng Wifi.
  • Bước 4:  Trong máy tính, nhấp vào thiết bị muốn kết nối từ bản kê các thiết bị có sẵn.
  • Bước 5:  Trên máy tính hoặc điện thoại, nhấp vào OK để chuyển đổi phương thức đầu vào cho Windows. Khi hoàn tất, bạn cũng có thể có thể sử dụng máy tính để vận hành thiết bị di động của mình.

Trên đây là giới thiệu và hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng ASUS PC Link mong rằng sẽ được ích cho những bạn trong qui trình sử dụng điện thoại ASUS.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết PC link – Hỗ trợ điện thoại Asus trên máy tính được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng