Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phát động cuộc thi robotics cho học sinh

Phát động cuộc thi robotics cho học sinh Cuộc thi dành cho THPT và THCS trong việc ứng dụng robotics vào các lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế và sức khỏe.

Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai 2020 (SFT 2020) là cuộc thi dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc.  

Cuộc thi đòi hỏi học trò phát triển đề tài về phần mềm robotics trong các lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế và sức khỏe.

Phát động cuộc thi robotics cho học sinh
Một hội thi ứng dụng khoa học vào đời sống cho lứa tuổi học sinh. Ảnh: Hải Đăng

Trước khi tham dự cuộc thi, thí sinh được đòi hỏi học những lớp huấn luyện trực tuyến. Sau khi hoàn thành và vượt các bài kiểm tra, người tham gia sẽ bắt đầu nộp bài thi của mình (với sự hướng dẫn của giáo viên).

Các lớp đào tạo trước cuộc thi sẽ cung cấp cho sỹ tử kiến thức và nghiệp vụ mềm bao gồm: suy đoán thiết kế, nghiệp vụ xử lý vấn đề, nghiệp vụ quản lý thời gian, suy đoán sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình. Việc này giúp cho nghề giáo và học sinh nâng cao khả năng nghiên cứu, phác thảo ý tưởng và trình bày các dự án khoa học.

Bà Đoàn Bích Ngọc, Giám đốc điều hành Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam (JA Vietnam), nhấn mạnh hành trình chuyển đổi số quốc gia sẽ thật cần một thế hệ trẻ có nền tảng và kiến thức về công nghệ thật tốt ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các cuộc thi như SFT sẽ đem lại những tác động tích cực, giúp các em học sinh có được hành trang tốt để thành đạt trên con đường nghề nghiệp tương lai và hội nhập quốc tế.  

 

Cuộc thi đã tổ chức năm ngoái với sự tham gia của 436 học trò và 103 nhà giáo tại 56 trường thuộc các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh, Quảng Nam, Đồng Tháp. Năm nay SFT được tổ chức trên toàn quốc.

Cuộc thi do Samsung Vina kết hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt (JA Vietnam) phát động.

Hải Đăng

sft 2020, robotics, học sinh

Bài viết (post) Phát động cuộc thi robotics cho học sinh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng