Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Phía Google nói gì về tên miền chứa từ khóa | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Phía Google nói gì về tên miền chứa từ khóa | Công ty SEO PCICó đúng là tên miền chứa từ khóa sẽ mang lại nhiều giá trị hơn tên miền thương hiệu? Hãy tham khảo thông tin mà John Mueller của Google đưa ra gần đây.

Việc từ khóa nên có trong tên miền hay không vẫn đang còn nhiều tranh luận. John Mueller – một nhân vật quen thuộc, thường cho chúng ta nhiều thông tin liên quan đến tối ưu website cho Google đã đem ra 4 tin tức bên dưới.

Lịch sử tên miền chứa từ khóa và chứa thương hiệu

Có rất nhiều người trên toàn cầu nhập tên sản phẩm, dịch vụ họ muốn và điều hướng trực diện về website. Đây là tác dụng tuyệt hảo khi tên miền chứa từ khóa.

Các công cụ tìm kiếm đã giúp ngành công nghiệp tên miền chứa từ khóa bằng cách xếp thứ hạng tên miền trỏ hướng đó trong kết quả tìm kiếm. Nhưng sau đó, vào năm 2011, Google đã xóa tên miền trỏ hướng khỏi kết quả tìm kiếm. Nhưng ý tưởng tên miền chứa từ khóa vẫn được duy trì 1 thời gian nữa.

Và gần đây, John Mueller của Google đã chính thức cung cấp 4 tin tức về tên miền chứa từ khóa:

1 Tên miền chứa từ khóa không có lợi về thời gian

Vẫn hiện diện niềm tin tên miền chứa từ khóa có thể xếp thứ hạng mau hơn tên miền chứa thương hiệu. Nhưng theo John Mueller, này là tình huống không đúng.

2 Từ khóa trong tên miền không xếp hạng tốt hơn

John Mueller khẳng định chắc chắn từ khóa trong tên miền không xếp hạng tốt hơn. Ông nói không có lợi ích đáng kể nào khi đặt từ khóa trong tên miền.

3 Tên miền chứa từ khóa đã mất ảnh hưởng từ lâu năm trước

Năm 2011, Google đã có thuật toán tự động phát hiện tên miền trỏ hướng. Tuy nhiên, ý tưởng nghĩ rằng các tên miền có từ khóa tốt hơn tên miền nhãn hiệu vẫn tiếp tục hiện diện trong lĩnh vực công nghiệp tìm kiếm, mặc dầu Google không còn tăng cường cho những tên miền từ khóa trỏ hướng.

Chúng ta đang sống trong nền công nghiệp tìm kiếm mà từ khóa được đặt trong tiêu đề H1, H2. Nhưng ngay khi từ khóa trong H1, H2 cũng từng bị giảm trọng số xếp hạng. Điều này cho chúng ta thấy rõ hơn, tên miền chứa từ khóa đã hết ảnh hưởng đến xếp hạng.

4 Tên miền chứa từ khóa được xếp hạng giống như tên miền nhãn hiệu

Ý kiến của các chuyên gia về lựa chọn tên miền

Nghiên cứu tên miền: điều quan trọng ở này là hiểu rõ về lịch sử của nó. Tránh việc chọn tên miền từng bị spam hoặc chứa nội dung, liên kết bẩn.

Lợi thế của từ khóa chứa tên miền: Một tên miền chứa từ khóa không có nhiều tác động đến SEO ngay hôm nay. Nhưng nó là văn bản liên kết giữa tìm kiếm của người dùng với website của bạn. Một ý nghĩa khác quan trọng là nó cho người sử dụng thấy và nhớ được ngay website của bạn mua bán về cái gì.

Tên miền nổi bật và đáng nhớ

Chọn một tên miền thật sự liên quan đến chiến lược thương hiệu quả bạn.

Trên này là một số ý kiến cá nhân của 1 số chuyên gia. Còn thực tiễn với bạn, bạn đang băn khoăn về điều gì khi chọn tên miền. Đừng quên giải bày bên dưới comment để mọi người cùng tham dự giải đáp nhé!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

12 lưu ý quan trọng khi chọn tên miền cho website

Từ khóa bài viết:

Bài viết Phía Google nói gì về tên miền chứa từ khóa | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng