Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site) cần làm những gì? | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tối ưu tổng thể website (SEO on-site) cần làm những gì? | Công ty SEO PCITối ưu tổng thể website (SEO on-site) có khá nhiều việc để làm. Về cơ bản, sẽ có 22 hạng mục công việc bạn cần tiến hành trên chính website.

Khi SEO từ khóa, thông thường sẽ triển khai thi hành tối ưu trên trang đích (trang tương ứng với từ khóa đó). Và bỏ qua việc tối ưu cho tổng thể (on-site).

Nếu phải chọn giữa chiến lựa SEO on-site và SEO off-site, chọn lựa đúng luôn là on-site.

Không phải người làm SEO không biết lợi ích và cách để tối ưu on-site. Tuy nhiên, mục tiêu trước tiên là đưa từ khóa lên trang nhất Google nên chỉ tập trung phần lớn việc vào tối ưu trang đích, không có đủ thời gian và nhân công cho chuyện còn lại.

Với những công ty đặt trọng tâm SEO vào sự an toàn, bền vững. Sau quá trình làm SEO, chẳng những có những trang đích được cải thiện mà luôn phải nâng cao sức mạnh toàn trang website. Chính vì thế, các công ty đó buộc tổ chức kế hoạch và nhân lực để kết hợp tối ưu trang đích (on-page) và toàn trang (on-site) cho website của khách hàng.

Hiểu về SEO on-site

SEO on-site là chiến lược thực hành trên chính website của bạn. Nó kể cả nhiều hạng mục công việc nhỏ để đạt được mục tiêu lớn là nâng cao chất lượng tổng thể website.

Trong SEO, song hành cùng on-site sẽ là off-site (các chiến lược bên phía ngoài website). Giữa hai chiến lược này, vì điều kiện nào đó bắt buột chọn lựa thì bạn nên ưu tiên SEO on-site. Những việc làm trên chính website sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn và đã được tích lũy lâu dài. Hơn nữa, đó là những giá trị tự nhiên khiến Google đánh giá cao trang web của bạn.

Cụ thể, SEO on-site là tối ưu những gì?

Để triển khai thi hành tối ưu, trước tiên cần triển khai khảo sát, phân tích và lập mưu hoạch. Tùy vào mỗi website, thời gian để xong xuôi tối ưu tổng thể website sẽ khách nhau và có thể phát sinh thêm nhiều hạng mục công việc khác. Về cơ bản, tối ưu tổng thể website (on-site) sẽ thực hiện các hạng mục như sau:

Hạng mục công việc Mục đích tối ưu
 Tạo và cập nhật sitemap Sitemap là bản đồ của website, giúp robot Google tìm và lưu trữ  thông tin nhanh hơn
Tạo và cập nhật file Robot.txt. Giúp kiểm soát: tin tức nào cần được Google cập nhật,    thông  tin nào sẽ chặn không cho Google cập nhật.
Cài đặt công cụ Google Analytics Là công cụ của Google giúp xem báo cáo các dữ liệu người  dùng truy cập website, nguồn truy cập từ đâu, và các hành vi  của người sử dụng trên website. Từ đó đưa ra các cải tiến, thay  đổi thích hợp để nâng lên hiệu xuất website
Cài đặt công cụ Google Webmaster tool Là công cụ của Google giúp theo dấu các yếu tố bất thường, lỗi  website, các thông báo quan trọng từ Google
Cài đặt Google My Business Giúp đưa thông tin doanh nghiệp lên Google, đi kèm đó là địa điểm doanh nghiệp sẽ xuất hiển thị trên Google Map
Kiểm tra và gỡ bỏ liên kết ngoài Liên kết ngoài là các liên kết từ website của bạn trỏ đến các  website khác. Gỡ bỏ các liên kết ngoài đến các website chất    lượng thấp giúp website khỏi bị giảm chất lượng.
Tối ưu tốc độ website (Theo khuyến nghị của Google Insights) Cải thiện tốc độ website dựa trên các khuyến cáo từ Google  Insights. Từ đó cải thiện dùng thử người dùng, tăng tỷ lệ mua  hàng trên website.
Tối ưu hình ảnh Kích thước và dung lượng theo khuyến cáo của Google
Chuyển hướng domain Giúp Google nhận dạng website là duy nhất
Tối ưu URL Tối ưu đường dẫn (URL) theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Google   để áp dụng cho toàn trang
Tối ưu Title Tối ưu thẻ tiêu đề cho tổng thể theo tiêu chuẩn kỹ thuật của   Google.
Tối ưu Meta Description Tối ưu thẻ mô tả website theo tiêu chí của Google.
Tối ưu thẻ Heading Tối ưu thẻ Heading cho toàn trang. Đây là việc để Google và   người dùng dễ hiểu bao quát các danh mục nội dung lớn nhỏ   trong trang.
Chèn Favicon Biểu tượng để phân biệt website của bạn với website khác khi    người sử dụng mở cùng lúc nhiều website trên trình duyệt.
Nhúng code language Giúp Google nhận dạng ngôn ngữ chính của website nhằm truy  xuất website của bạn đến với người tìm kiếm phù hợp.
Nhúng code location Giúp Google nhận dạng địa thế địa lý nơi bạn cung cấp sản phẩm dịch vụ từ đấy hướng kết quả đến người dùng gần nhất.
Kiểm tra và kết hợp giải quyết liên kết gãy Tăng trải nghiệm người dùng và tránh sự gián đoạn trong quá trình Google ghi nhận thông tin trên trang web, giúp Google index thông tin nhanh hơn.
Đăng ký SSL SSL hiện tại là tiêu chí bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới. Nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn. Có chứng chỉ SSL, Google đánh giá website được bảo mật tốt và uy tín. (Khách hàng đăng ký, Sửa máy tính PCI tích hợp vào website)
Tối ưu liên kết nội bộ Xây dựng và tối ưu liên kết nội bộ giúp chúng ta dẫn lối khách hàng đến các trang đích làm tăng khả năng bán hàng và tăng chất lượng trang đích.
Kiểm tra định kỳ, đưa phương án và kết hợp xử lý nếu website bị hack Khi website đạt thứ hạng cao trên Google thì có khả năng sẽ bị đối thủ thi hành các hành động xấu hoặc bị hack do 1 số nguyên do khách quan khác. Việc kiểm tra định kỳ giúp phát hiện vấn đề kịp thời. Và kết hợp giải quyết nhanh để công việc buôn bán trên web tránh bị gián đoạn.
Kiểm tra định kỳ, đưa phương án và kết hợp giải quyết khi Google thay đổi thuật toán hoặc Google đưa website vào bản kê theo dấu đặt biệt Google thay đổi thuật toán liên tiếp khiến việc tối ưu phải xảy ra liên tục. Kiểm tra định kỳ giúp phát giác kịp thời sự thay đổi thuật toán Google và kết hợp giải quyết theo đề xuất từ Google để website tránh bị liệt kê vào danh sách theo dõi đặt đặc biệt, có hạn nhiều nhất trạng thái bị Google phạt.
Kiểm tra, giải quyết tình huống giống nhau website Một website sử dụng cho nhiều domain sẽ khiến Google không xác định được website chính và có thể đưa ra hình phạt cho trường hợp này.

Căn cứ vào các hạng mục công việc tối ưu tổng thể website (on-site) như trên, bạn cũng đều có thể áp dụng cho chính trang web của mình. Nếu quá trình thực hành khiến bạn tốn nhiều thời gian, không tập trung tốt cho nhiều việc buôn bán khác thì nên tham khảo dịch vụ SEO từ khóa an toàn.

 

Công ty seo máu lạnh PCI – PCI sẵn sàng tư vấn chiến lược SEO hiệu quả với thực trạng website của bạn!

 

Thời gian SEO lên top cho từ khóa mất khoảng bao lâu?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tối ưu tổng thể website (SEO on-site) cần làm những gì? | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng