Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phiên bản iOS 14 chính thức sẽ không có tính năng ghi âm cuộc gọi

Phiên bản iOS 14 chính thức sẽ không có tính năng ghi âm cuộc gọi Dựa vào mã rò rỉ của iOS 14 người ta đã phát hiện ra tính năng ghi âm cuộc gọi thoại và cuộc gọi FaceTime, tuy nhiên một nguồn tin gần đây cho biết tính năng này chỉ sử dụng nội bộ, không được phát hành trong phiên bản chính thức.

Theo một số thông tin gần đây thì iOS 14 sẽ được bổ sung thêm tính năng thu thanh cuộc gọi nhưng một nguồn tin mới đây cho thấy ở phiên bản phát hành chánh thức sẽ không có tính năng này.

Dựa vào mã rò rỉ của iOS 14 người ta đã phát hiện ra tính năng thu thanh cuộc gọi thoại và cuộc gọi FaceTime, tuy vậy một nguồn tin mới đây cho biết tính năng này chỉ sử dụng nội bộ, chưa được ban hành trong phiên bản chính thức.

Tính này đã được 9to5Mac xác nhận khi kiếm tìm trong bản iOS 14 bị rò rỉ. Nhưng tính năng ghi âm cuộc gọi và Face Time không hợp pháp tại một số quốc gia nên rất ít có khả năng Apple sẽ mang tính năng này lên iOS 14.

Phiên bản iOS 14 chính thức sẽ không có tính năng ghi âm cuộc gọi

Ngoài ra thì theo thông tin từ các kỹ sư của Apple rằng tính năng này đã có mặt trong những bản dựng nội bộ của iOS và nó chỉ dành riêng cho mục tiêu gỡ lỗi. Nói cách khác, đó là một lựa chọn dành cho chuyên viên Apple và nó sẽ chưa được cung cấp cho người dùng.

Các phiên bản nội bộ iOS có một loạt các cài đặt không có sẵn khi phát hành, để các kỹ sư của Apple có thể mô phỏng các kịch bản sử dụng khác nhau và cũng so sánh kết quả với các tùy chọn được bật khác nhau. Các tùy chọn này thường được coi là mã “AppleInternal” trên mã iOS cùng một số người có thể hiểu lầm chúng với những tính năng iOS thông thường.

Nguồn: 9to5mac

không, chính, phiên, nguồn, nhưng, thông, 9to5mac, FaceTime, nhiên, nguồn, không, trong, phiên, chính, 9to5Mac, thoại, Nhưng, Ngoài, thông, riêng, phỏng, thường, “AppleInternal”, chúng, Nguồn

Bài viết (post) Phiên bản iOS 14 chính thức sẽ không có tính năng ghi âm cuộc gọi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng