Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

VNPT tổ chức các hình thức bán SIM mới từ ngày 1/6

VNPT tổ chức các hình thức bán SIM mới từ ngày 1/6 Từ ngày 1/6, VNPT chỉ thực hiện bán SIM của mạng VinaPhone qua 3 hình thức là bán hàng tại điểm giao dịch, bán hàng online,bán hàng tại nhà khách hàng.

Cũng từ thời điểm nêu trên, VNPT bắt đầu tiến hành rà soát danh sách các SIM nghi ngờ là SIM rác trên thị trường, thực hành quy trình gửi tin nhắn thông báo và thi hành thu hồi SIM theo quy định. Bên cạnh đó, VNPT cũng triển khai các phương án, biện pháp kiểm soát các SIM đang tồn trên các kênh phân phối, xây dựng kế hoạch thực hành và thời điểm xong xuôi việc đáp ứng không hiện hữu SIM rác VinaPhone trên thị trường.

VNPT tổ chức các hình thức bán SIM mới từ ngày 1/6
 

Theo số liệu của Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), hiện Việt Nam có khoảng 125 triệu thuê bao di động trên tổng cộng 96 triệu dân, trung bình mỗi người dân sở hữu 1,3 triệu thuê bao di động, con số này cho biết việc phát triển thuê bao di động hầu như đã bão hòa và có xu hướng tiệm cận với nhu cầu thực tiễn của thị trường. Thực hiện chỉ đạo của Cục Viễn thông, Tập đoàn VNPT đã chuyển hướng thay vì tập trung phát triển thuê bao thì bây giờ chuyển sang tập trung nâng lên chất lượng dịch vụ cho người dùng và triển khai các dịch vụ mới trên nền tảng di động.

Nhờ có thay đổi về chất lượng dịch vụ mà số lượng thuê bao chuyển đến mạng VinaPhone của VNPT không ngừng tăng lên. Cụ thể, theo số liệu mới nhất của Cục Viễn thông, Bộ TT&TT, tính từ ngày 1/4/2020 đến ngày 27/4/2020, con số thuê bao chuyển đến mạng VinaPhone thành công là 21.475 thuê bao, thuê bao chuyển đi là 14.607 thuê bao. Như vậy, con số thuê bao của VinaPhone gia tăng thêm trong tháng tư nhờ chuyển mạng giữ nguyên số là gần 7.000 thuê bao.

VNPT, bán SIM, mạng VinaPhone

Bài viết (post) VNPT tổ chức các hình thức bán SIM mới từ ngày 1/6 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng