Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Qualcomm khai trương phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội

Qualcomm khai trương phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội Hệ thống phòng thí nghiệm của Qualcomm bao gồm: Phòng thí nghiệm RF hỗ trợ các hoạt động phát triển khác nhau bao gồm đánh giá thiết kế và hiệu chuẩn, phòng thí nghiệm PPT thực hiện thử nghiệm năng lượng tiêu thụ, hiệu suất và nhiệt để giúp khách hàng đảm bảo sản phẩm của họ duy trì mức hiệu suất ca
Qualcomm vừa mới chính thức khai trương phòng thử nghiệm với mục tiêu nghiên cứu và phát triển R&D tại trung tâm Hà Nội, Việt Nam.
Qualcomm khai trương phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội

Hệ thống phòng thí nghiệm của Qualcomm bao gồm: Phòng thí nghiệm RF hỗ trợ các hoạt động phát triển khác nhau bao gồm đánh giá thiết kế và hiệu chuẩn, phòng thí nghiệm PPT thực hiện thử nghiệm năng lượng tiêu thụ, hiệu suất và nhiệt để giúp khách hàng đảm bảo mặt hàng của họ duy trì mức công suất cao nhất, và phòng thí nghiệm dịch vụ máy ảnh cung cấp dịch vụ điều chỉnh camera và xác nhận chất lượng hình ảnh cơ bản.

Một trong những đối tác của Qualcomm tại Việt Nam là Vinsmart. Được biết, Vinsmart hợp tác với Qualcomm và Fujitsu nhằm cho chào đời chiếc smartphone 5G trước mắt ngay tại nước ta. Chiếc smartphone này sẽ có chuẩn bị con chip Snapdragon 5G và IP68 đến từ Qualcomm kèm các tính năng quản lý nguồn điện từ Fujitsu.

Việc đặt phòng thử nghiệm tại Viêt Nam không cùng nghĩa với việc công ty này sẽ sản suất con chip và modem 5G tại nước ta. Vì hiện tại chỉ có Samsung và TSMC mới có đủ trình độ kĩ thuật in các mạch ở trình độ tinh vi cho modem 5G mới nhất của Qualcomm. Theo một số lời đồn đại, TSMC đã nhận đơn đặt mua từ công ty Qualcomm về việc sản xuất con chip 5nm.

Sự bùng phát của dịch Corona đã đề ra kỳ vọng phát triển thị trường 5G cho cả những chiếc điện thoại và đây cũng là chỉ tiêu để xúc tiến nhu cầu mua của người tiêu dùng.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về việc Qualcomm thành lập phòng thí nghiệm tại Việt Nam?

Nguồn: wccftech

thoại, Vinsmart, trung, triển, nghiên, nghiệm, phòng, trương, chính, Qualcomm, quyết, những, trong, camera, chỉnh, khách, nhiệt, lượng, chuẩn, Vinsmart, thiết, thống, trung, triển, nghiên, nghiệm

Bài viết (post) Qualcomm khai trương phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng