Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?

Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa? Bản ROM MIUI 6 đã loại bỏ rất nhiều các khía cạnh các ngăn ứng dụng nhưng vẫn duy trì tùy chọn thêm nhiều màn hình chủ khác để có thể dễ dàng truy cập các tiện ích từ đây.

Xiaomi Redmi Mi 4 mặc dầu đã ra mắt cách đây vào năm nhưng dòng sản phẩm này vẫn tạo được ấn tượng với những người dùng. Đặc biệt với tầm giá hợp lý vậy đây chính là sự lựa chọn của nhiều người có kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên bạn đã khai thác hết tính năng của dế yêu mà mình đang nắm giữ hay chưa? Cùng TCN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gia tăng thêm màn hình chủ Xiaomi Redmi Mi 4

Nếu bạn cảm thấy màn hình hiển thị của chiếc smartphone vẫn không đủ để hiển thị hết các phần mềm thì đừng lo, sẽ được phương pháp để tăng thêm màn hình chủ.

Bản ROM MIUI 6 đã loại bỏ biết bao các góc cạnh các ngăn ứng dụng nhưng vẫn duy trì tùy chọn thêm nhiều màn hình chủ khác để cũng có thể dễ dàng truy cập các tiện ích từ đây.

Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?

Gia tăng thêm màn hình chủ Xiaomi Redmi Mi 4

Muốn thiết lập thêm một màn hình chủ thì hãy chạm 3 ngón tay vào màn hình và chụm lại. Lúc này màn hình chủ sẽ se khít và cung cấp thêm tùy chọn hoặc sắp xếp lại màn hình chủ theo ý của người dùng.

2. Root máy

Xiaomi Redmi Mi 4 có khả năng Root mặc định để cho phép điều khiển quyền truy cập phần mềm đơn giản hơn. Nếu muốn sử dụng tính năng này thì nên mở ứng dụng bảo mật, chạm vào permissions.

  • Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra 2 tùy chọn: Autostart  và Permissions .
  • Permissions cấp phép xem ứng dụng và điều khiển ứng dụng hoạt động.
  • Autostart cho phép cấp quyền hoặc chặn tự động một phần mềm bất kỳ lúc mở máy.

Root máy

3. Ứng dụng màn hình đa tác vụ

Các phím tắt menu trên Xiaomi Redmi Mi 4 đều hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể, chạm vào nút Menu trong 1 vài giây nó sẽ cho phép di chuyển ứng dụng, thay đổi màn hình nền…

Ứng dụng màn hình đa tác vụ

Ngoài ra, nó còn bổ trợ xem những phần mềm đang mở bằng phương pháp chụm tay và se khít màn hình: các tượng trưng phần mềm sẽ xuất hiện.

4. Tăng thời lượng pin Xiaomi Redmi Mi 4

Thời lượng pin là một trong số vấn đề mà người sử dụng quan tâm nhiều nhất, nhất là trong 1 hành trình dài hay nhu cầu giải trí cao. Ứng dụng bảo mật trên Xiaomi Redmi Mi 4 cũng đều có thể tăng tăng thời lượng pin cũng như nối dài tuổi đời của điện thoại.

Tăng thời lượng pin Xiaomi Redmi Mi 4

Mở ứng dụng  Security > chạm vào góc dưới cùng bên trái mở một trang mới bao gồm:  Battery profiles Battery Saver  và  Scheduled profile switch  > chọn  Battery profile , nó sẽ cho 3 tùy chọn:  Default , Marathon  và  Sleep .

Lúc này máy sẽ cấp phép tạo các hồ sơ pin tùy chỉnh của bạn.

5. Bật đèn khi máy đang bị khóa

Trong một số tình huống cần có phải sử dụng đèn, tuy nhiên điện thoại của bạn lại khóa, cần phải thi hành nhiều thao tác mở khóa mới cũng có thể bật đèn.

Bật đèn khi máy đang bị khóa

Vậy trong các lúc gấp gáp đó, làm làm sao để tinh giảm thời gian? Rất đơn giản, bạn cũng có thể bật đèn LED ở camera phía sau. Để sử dụng tính năng này bạn phải nhấn giữ nút Home phía dưới màn hình.

Trên này là 5 thủ thuật nhất định bạn phải biết khi sử dụng Xiaomi Redmi Mi 4 . Nếu bạn thấy hữu ích trong quá trình sử dụng thì đừng quên chia sẻ cho người quen cùng tham khảo nhé!

nhiên, nhiều, chính, người, tượng, nhưng, Redmi, Xiaomi, thuật, lượng, Ngoài, chuyển, Permissions, Autostart, permissions, quyền, khiển, thiết, những, trong, thoại, chiếc, nhiên, nhiều, chính

Bài viết (post) Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng