Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Realme hoãn tất cả các sự kiện ra mắt sắp tới ở Ấn Độ bao gồm series Narzo 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Realme hoãn tất cả các sự kiện ra mắt sắp tới ở Ấn Độ bao gồm series Narzo 10Thông báo này được đưa ra từ Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth. Sau khi Thủ tướng Ấn Độ, ông Narendra Modi ra lệnh phong tỏa toàn quốc trong 21 ngày. Đất nước này đang trong giai đoạn nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Realme vừa thông báo rằng họ đã hoãn mọi thứ các buổi lễ ra mắt sắp tới ở Ấn Độ. Bao gồm cả series Narzo 10 dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày mai thông qua một video được quay trước.

Hôm qua, Vivo đã thông báo rằng họ đã dời vô thời hạn việc ra mắt V19 và các sản phẩm mới khác ở Ấn Độ. Do sự bùng phát dịch của COVID-19 đã bắt đầu tại nước này.

Thông báo hoãn buổi lễ ra mắt Narzo 10

Thông báo này được công bố từ Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth. Sau khi Thủ tướng Ấn Độ, ông Narendra Modi ra lệnh phong tỏa cả nước trong 21 ngày. Đất nước này đang trong giai đoạn nỗ lực ngăn chặn sự lan truyền của COVID-19.

Realme hoãn tất cả các sự kiện ra mắt sắp tới ở Ấn Độ bao gồm series Narzo 10

Trước khi tin phong tỏa được được công bố, Realme bảo rằng họ sẽ trì trệ doanh thu của Narzo 10 và Narzo 10A tại Ấn Độ. Cho đến khi có thông báo mới, và sẽ tiến hành ra mắt bộ đôi Narzo 10 vào trong ngày 26 tháng 3 thông qua một video được quay trước.

Realme đang không chỉ đình chỉ việc ra mắt các mặt hàng mới ở Ấn Độ. Công ty này còn tạm dừng cơ sở 'Make in India' tại nước này cho đến khi có thông báo mới từ chính phủ. Với việc tạm hoãn lại buổi lễ ra mắt mắt của Vivo và Realme tại Ấn Độ. Hiện tại vẫn còn phải chờ xem liệu Xiaomi cũng sẽ khiến theo. Hay vẫ triển khai như dự định ra mắt Mi 10 tại quốc gia này vào ngày 31 tháng 3.

Thông số kỹ thuật của Realme Narzo 10

Dự kiến chiếc Realme Narzo 10 sẽ là phiên bản nâng cấp của Realme 6i. Chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.5 inch. Máy có tỷ suất màn hình so với sườn máy là 89.9%. Điện thoại sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Chiếc điện thoại này sẽ sử dụng chipset Helio G80. Con chip này của MediaTek chủ yếu tập trung vào phần phần mềm game. Narzo 10 trở thành smartphone đầu tiên ra mắt với bộ vi xử lý Helio G80 ở Ấn Độ.

Mặc dù các biến thể RAM và lưu trữ cho điện thoại Narzo 10 vẫn không được tiết lộ. Được biết Realme 6i có những chọn lựa RAM 3GB/4GB, và bộ nhớ lưu trữ 64GB/ 128GB.

Về khả năng nhiếp ảnh, Narzo 10 sẽ có hệ thống 4 camera sau. Bao gồm cảm biến chính 48MP, có lẽ là GM1 của Samsung hoặc cảm biến GM2 mới hơn. Camera này sẽ được kết phù hợp với cảm biến 8MP cho góc chụp siêu rộng, lên tới 119 độ. Một camera macro 2MP, 1 cảm biến 2MP làm trọng trách đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung. Ở mặt trước, chiếc điện thoại này có máy ảnh selfie 16MP.

Điện thoại Realme Narzo 10 được trang bị viên pin 5,000mAh. Máy hỗ trợ sạc nhanh 18W. Chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ hoạt động trên nền tảng Realme UI dựa trên Android 10 lúc xuất xưởng. Thiết bị sử dụng máy quét vân tay gắn phía sau để bảo mật.

Narzo 10 nhiều khả năng sẽ bổ trợ Dual SIM 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth 5, GPS / GLONASS / Beidou, USB Type-C. Máy vẫn được chuẩn bị jack cắm tai nghe 3.5 mm và đài FM. Điện thoại có kích cỡ 164.4 x 75.x 9.0mm và nặng 195g.

Thông số kỹ thuật của Realme Narzo 10A

Điện thoại Realme Narzo 10A dự kiến ​​sẽ là phiên bản rút gọn về cấu hình của chiếc Realme Narzo 10. Chiếc điện thoại này được hy vọng sẽ được 3 camera sau nhưng chưa rõ độ phân giải. Ngoài ra, Narzo 10A cũng có thể có màn hình notch 6.5 inch. Điện thoại được chuẩn bị viên pin 5,000mAh.

Ngoài ra điện thoại được trang bị chipset MediaTek Helio G80.

Nguồn: Gsmarena

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Realme hoãn tất cả các sự kiện ra mắt sắp tới ở Ấn Độ bao gồm series Narzo 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng