Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphoneNhu cầu về một smartphone màn hình gập độc đáo ngày càng tăng lên, vì vậy, không chỉ dành riêng cho Samsung Electronics mà Samsung Display muốn sản xuất màn hình gập cung cấp cho nhiều công ty khác.
Báo cáo mới nhất cho hay, Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphone. Hiện tại, Samsung đang sản xuất với số khoảng 260 ngàn tấm hàng tháng và họ có kế hoạch tăng đều 600 ngàn tấm/tháng từ cuối tháng 5/2020. Thậm chí, nâng sản lượng lên tới 1 triệu tấm/tháng vào cuối năm nay.

Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphone

Nhu cầu về một smartphone màn hình gập độc đáo ngày càng tăng lên, vì vậy, không những dành riêng của Samsung Electronics mà Samsung Display muốn sản xuất màn hình gập cung cấp cho nhiều công ty khác. Samsung được tin sẽ thành lập thêm dây chuyền sản xuất màn hình tại Việt Nam. Công ty cũng tiếp tục phát triển các cơ sở khác để tăng cường sản lượng màn hình gập cho smartphone.

Philoptics, hãng sản xuất các thiết bị để chế tác màn hình và là công ty duy nhất cung cấp máy cắt cho Samsung Display, phát biểu rằng, họ có các thỏa thuận cung cấp các gói thiết bị trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD vào cuối tháng 5 và tháng 7/2020. Các mốc thời gian này thích phù hợp với lịch trình mở rộng năng lực sản xuất màn hình gập của Samsung Display.

Hiện thị trường smartphone đang trong thời kì khó khăn và Samsung muốn lấy cơ hội này để chiếm thế dẫn đầu so với những đối thủ sản xuất màn hình OLED khác như BOE hay LG. Samsung mới đây đã đạt được 1 bước đột phá về màn hình gập bởi họ đã tạo nên lớp kính siêu mỏng xem là Ultra Thin Glass (UTG) cũng đều có thể uốn cong và chống xước xước tốt hơn so với lớp nhựa. Lớp phủ UTG đã được dùng trên màn hình của Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold ra mắt vào năm ngoái và Galaxy Z Flip tung ra trong năm nay là 2 thiết bị của Samsung đang dùng màn hình gập. Công ty cũng đang sẵn có kế hoạch ra mắt Galaxy Fold 2 vào cuối năm nay và mặt hàng này cũng có thể có màn hình với lớp phủ UTG.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu một cái smartphone màn hình gập chưa?

Nguồn: Sammobile

Từ khóa bài viết: smartphone, lượng, hoạch, Samsung, Nguyễn, cường, triển, chuyền, nhiều, Display, Electronics, riêng, Philoptics, không, 52020, tấmtháng, tháng, khoảng, smartphone, lượng, triệu, hoạch, thiết

Bài viết Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng