Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung đóng toàn bộ các cửa hàng tại Mỹ do dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung đóng toàn bộ các cửa hàng tại Mỹ do dịch Covid-19Theo đó, trong một thông báo 18/3 trên bản tin Samsung khu vực Mỹ, Samsung cho biết sẽ đóng cửa toàn bộ các cửa hàng, bao gồm cửa hàng trải nghiệm Samsung (Samsung Experience Store – SES) từ 17/3 cho đến khi có thông báo mới
​Tình hình dịch virus Corona hiện tình tiết ngày càng phức tạp và căng thẳng đã khiến các hoạt động mua bán bị ảnh hưởng. Hơn nữa, cộng thêm lệnh từ chính quyền Tổng thống Mỹ Donald J.Trump đã khiến một số nơi phải đóng cửa vì sự an toàn cho chuyên viên cũng như khách hàng.
Samsung đóng toàn bộ các cửa hàng tại Mỹ do dịch Covid-19

Theo đó, trong 1 thông báo 18/3 trên bản tin Samsung khu vực Mỹ, Samsung cho thấy sẽ đóng cửa toàn bộ các cửa hàng, kể cả cửa hàng trải nghiệm Samsung (Samsung Experience Store – SES) từ 17/3 cho đến khi có thông báo mới:

Một lời nhắn cho bạn, khách hàng quan trọng của chúng tôi

Kính gửi khách hàng Samsung:

Khi chúng tôi tiếp tục duy trì trong các thời điểm không chắc chắn này, sức khỏe và phúc lợi của chuyên viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi biết bạn dựa vào các sản phẩm của Samsung để duy trì kết nối, tin tức và giải trí, cũng giống để giữ cho ngôi nhà bạn hoạt động hiệu quả. Do đó, chúng mình đã thực hành các bước để bảo vệ và phục vụ bạn trong thời gian chưa từng có này.

Trong nỗ lực giảm thiểu sự lan truyền của virus, tôi rất tiếc phải thông báo rằng chúng tôi đang tạm thời đóng cửa tất cả những cửa hàng Samsung tại Mỹ tính từ lúc hôm nay, thứ ba, 17/3.

Như mọi khi, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn trực tuyến tại Samsung.com. Tất cả các kênh Samsung Care vẫn mở thông qua các nhóm trợ lí ảo sẵn lòng giúp đỡ. Điều này bao gồm:

  • Hỗ trợ 24 giờ thông qua   Samsung Care, bao gồm chuyện trò suốt cả ngày đêm
  • Hỗ trợ thông qua   Facebook Messenger     Twitter
  • Hỗ trợ qua điện thoại theo số   1-800-SAMSUNG
  • Tất cả những đơn đặt mua từ   Samsung.com   sẽ có thực hành kịp thời nhất cũng có thể

Không có gì quan trọng với chúng tôi hơn những mối liên hệ mà chúng mình đã xây dựng với khách hàng trong hơn 40 năm vừa qua ở Mỹ. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thành và kinh nghiệm của bạn, và sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn trong tình huống ngày càng phức tạp này. Chúng tôi chúc bạn, gia đình và bạn bè của bạn sức mạnh và sức khỏe tốt.

Giữ sức khỏe,

YH Eom

Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Công ty Điện tử Samsung Mỹ

* Theo cập nhật của TCN từ bản tin của đài Yonhap News (bản Anh).

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Samsung đóng toàn bộ các cửa hàng tại Mỹ do dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng