Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70s và Galaxy A8s

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70s và Galaxy A8sVới bản cập nhật Android 10, người dùng Galaxy A70s sẽ nhận được giao diện One UI 2.0 hoàn toàn mới với thiết kế đẹp hơn và đi kèm nhiều tính năng thú vị như chế độ tối toàn hệ thống, thao tác điều hướng tiện lợi, trình quay màn hình,…

Khoảng một tháng sau khi tung bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A50s, bữa nay (13/3), Samsung đã tiếp tục ban hành bản cập nhật tương tự cho Galaxy A70s.

Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70s và Galaxy A8s

Galaxy A70s

Với bản cập nhật Android 10, người dùng Galaxy A70s sẽ thu được giao diện One UI 2.0 tận gốc mới với thiết kế đẹp hơn và đi kèm nhiều tính năng thú vị như chế độ tối toàn hệ thống, thao tác điều hướng tiện lợi, trình quay màn hình,…

Đồng thời, bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật tháng 2/2020 của Google để sửa đồng loạt các lỗ hổng bảo mật đang còn tồn dư và giúp điện thoại hoạt động ổn định, mượt mà.

Hiện tại, bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70s đã có sẵn cho người sử dụng tại thị trường Ấn Độ và nếu không gặp lỗi gì nghiêm trọng là nó sẽ sớm được trình làng cho người dùng toàn cầu.

Ngoài ra, cách đây vài hôm, Galaxy A8s hay còn có tên thường gọi khác là Galaxy A9 (2019) thì cũng từng nhận được bản cập nhật Android 10 với giao diện One UI 2.0 tương tự như A70s.

Do đó, nếu đang sử dụng 2 thiết bị này thì mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để kiểm tra cập nhật. Nếu chưa xuất hiện thì hãy đợi một thời gian nữa nhé và nhớ sử dụng WiFi để cập nhật vì những bản update hệ điều hành có dung lượng khá lớn.

Điện thoại của bạn đã thu được phiên bản Android 10 chưa?

Nguồn: Sammobile

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70s và Galaxy A8s được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng