Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Pornhub tặng miễn phí các tài khoản Premium để người Ý ở nhà tận hưởng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Pornhub tặng miễn phí các tài khoản Premium để người Ý ở nhà tận hưởngCông ty nội dung người lớn tuyên bố người dùng Ý có thể yêu cầu đăng ký tài khoản Premium mà không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào trong suốt tháng ba này. Pornhub cũng đang quyên góp một phần trăm tất cả số tiền thu được từ Modelhub – một công ty con giúp người sáng tạo có thể dễ dàng bán
Virus corona vừa được WHO nâng cao thành đại dịch và nhiều nước, tổ chức, công ty,… đang chung sức chống lại dịch này, Pornhub là một trong các đó. Website người lớn này muốn góp phần hạn chế người dân ra khỏi nhà của họ bằng cách phát miễn phí các tài khoản Premium để họ ở nhà tận hưởng.
Pornhub tặng miễn phí các tài khoản Premium để người Ý ở nhà tận hưởng

Công ty nội dung người lớn phát biểu người sử dụng Ý cũng có thể đòi hỏi đăng ký tài khoản Premium mà không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào trong suốt tháng ba này. Pornhub cũng đang quyên góp một phần trăm tất cả số tiền nhận được từ Modelhub – một công ty con giúp người sáng tạo cũng đều có thể dễ dàng bán nội dung – cho những bệnh viện địa phương.

Ngoài việc đóng cửa tất cả những cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc, Ý còn phạt những công dân cố tình vượt vòng cách ly.

Những người tránh khỏi sự cách ly mà không có lý do chính đáng cũng có thể có thể phải đối diện với ba tháng bị giam cầm và / hoặc hình phạt € 2.500 ($ 2,800). Những công dân bị nhiễm bệnh cố ý phá tách biệt có thể bị cáo buộc giết người nếu ai này mà người ta đã tiếp xúc với họ qua đời do COVID-19.

Tuy nhiên, có những yếu tố khác (như thời gian chẩn đoán, thời gian tiếp xúc, v.v.) sẽ có tính đến khi liên quan đến tội giết người liên quan đến coronavirus.

Vì vậy, dường như Pornhub đã rất “tâm lý' trong việc phát miễn phí các tài khoản Premium cho người Ý.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Pornhub tặng miễn phí các tài khoản Premium để người Ý ở nhà tận hưởng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng