Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung sẽ không tham gia IFA 2020 mà tổ chức sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm

Samsung sẽ không tham gia IFA 2020 mà tổ chức sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm Mặc dù các nhà tổ chức sự kiện IFA 2020 đã có sẵn kế hoạch thực thi nhiều biện pháp giãn cách xã hội, kiểm soát đám đông và vệ sinh trong sự kiện sắp tới, nhưng đại gia công nghệ xứ Hàn – Samsung mới đây đã tuyên bố không tham dự triển lãm thương mại này, thay vào đó hãng sẽ tổ chức một sự kiện trực
Đã có nhiều triển lãm thương mại và sự kiện công nghệ lớn bị hủy bỏ trong nửa đầu năm nay do đại dịch COVID-19, điển dường như MWC 2020 và Computex 2020. Tuy nhiên, các nhà tổ chức đứng sau IFA đã tuyên bố vào tháng trước rằng IFA 2020 vẫn sẽ khởi chạy đúng hẹn nhờ một 'ý tưởng sáng tạo' giúp đáp ứng an toàn sức khỏe cho khách tham gia sự kiện.
Samsung sẽ không tham gia IFA 2020 mà tổ chức sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm

Nguồn ảnh: Time

Mặc dù các nhà tổ chức buổi lễ IFA 2020 đã có sẵn kế hoạch thực thi nhiều giải pháp giãn cách xã hội, khống chế chỗ đông người và vệ sinh trong sự kiện sắp tới, nhưng triệu phú công nghệ xứ Hàn – Samsung mới đây đã phát biểu không tham gia triển lãm thương mại này, thay vào chỗ này hãng sẽ tổ chức một buổi lễ trực tuyến riêng vào đầu tháng 9 để công bố sản phẩm mới.

Triển lãm thương mại IFA 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3-5/9 tại Berlin, Đức. Không giống như các hội nghị công nghệ và sự kiện thương mại mới đây đã chuyển qua hình thức trực tuyến, IFA 2020 sẽ còn khởi chạy trực diện nhưng có nhiều hạn chế.

Theo đó, IFA 2020 sẽ được tổ chức thành 4 buổi lễ riêng biệt, với mỗi buổi lễ giới hạn 1.000 người mỗi ngày.

Riêng bạn đang chờ mong Samsung sẽ ra mắt sản phẩm nào trong tháng 9 tới?

Nguồn: Neowin

thương, triển, không, tuyên, Samsung, nhưng, trong, nhiều, hoạch, Nguyễn, nhưng, hoạch, khách, tưởng, trước, tháng, Samsung, tuyên, Computex, COVID, trong, thương, triển, nhiều, nhiên, TimeĐã

Bài viết (post) Samsung sẽ không tham gia IFA 2020 mà tổ chức sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng