Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng Để có thể cách cài file APK tại thiết bị điện thoại Xiaomi, các bạn cần phải thực hiện các bước kích hoạt tính năng bảo mật hỗ trợ cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc, và các bước thao tác như sau:

Bạn đang mất nhiều thời gian trong việc tải và cài ứng dụng về thiết bị dù chúng chỉ có vài chục MB? Nếu bạn đang mắc phải tình trạng đó thì cách xử lý tốt nhất chính là cài file APK trên Xiaomi. Công cụ này giúp bạn tăng tốc thời gian Download các ứng dụng/ trò chơi có dung lượng lớn.

Hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi

Để cũng đều có thể cách cài file APK tại thiết bị điện thoại Xiaomi, các bạn phải phải thực hành các bước kích hoạt tính năng bảo mật hỗ trợ cấp phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc, và các bước thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào cài đặt

Các bạn thi hành truy cập vào ứng dụng  Cài đặt  (Settings)  từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục  Cài đặt bổ sung ( Additional Settings) .

Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi

Bước 2: Thực hiện cài file APK trên điện thoại Xiaomi

Để cũng có thể có thể thực hiện cài file APK trên điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ tiếp tục kiếm tìm và ấn chọn mục  Riêng tư (Privacy)  sau đó chúng ta sẽ ấn chọn và mục tính năng  Không gõ xuất xứ  ( Unknow Source) .

Thực hiện cài file APK

Đây chính là tính năng cấp phép người sử dụng có thể tùy ý thực hành cách cài đặt file APK tại Xiaomi 1 cách đơn giản mà không bị gặp các thông báo chặn cài đặt mà người dùng thường thấy.

Bước 3: Hoàn tất việc cài đặt

Các bạn sẽ cực kỳ càng phải xác nhận điều khoản của thiết bị khi kích hoạt tính năng cấp phép cài File APK trên điện thoại mà chúng ta đã ấn chọn ở trên bằng  cách chọn OK . Và như vậy chúng ta đã hoàn chỉnh việc cài file APK tại thiết bị Xiaomi rồi đấy.

Hoàn tất việc cài đặt

Bước 4: Sử dụng file APK

Lúc này, các bạn đã cũng có thể tìm kiếm cho mình file APK đã được tải về trên trình duyệt cũng giống qua các phần mềm duyệt tập tin trên điện thoại, và ấn chọn vào file cài đặt này.

Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, ấn chọn Cài đặt để hoàn tất.

Trên này là hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi chỉ bằng 3 bước đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành đạt và đừng quên chia sẻ bài viết của TCN với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Download, Xiaomi, chính, quyết, trạng, chúng, thiết, trong, nhiều, Thoại, Privacy, Riêng, Additional, Settings, nguồn, không, thoại, Không, Hướng, Download, Xiaomi, chính, quyết, trạng, chúng

Bài viết (post) Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng