Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sau tất cả, FaceBook đã cập nhật giao diện màn hình tối Dark Mode cho người dùng

Sau tất cả, FaceBook đã cập nhật giao diện màn hình tối Dark Mode cho người dùng Giao diện màn hình tối Dark Mode luôn là tính năng mà người dùng mong chờ, đặc biệt trên một ứng dụng phổ biến như FaceBook. Dù ứng dụng nhắn tin FaceBook Messenger đã có thể kích hoạt Dark Mode từ lâu, nhưng FaceBook thì vẫn chưa có giao diện này.

Sau tất cả, cuối cùng FaceBook cũng từng cập nhật giao diện màn hình tối Dark Mode cho người dùng, trước tiên là dành cho các người dùng iPhone.

Giao diện màn hình tối Dark Mode luôn là tính năng mà người dùng mong chờ, đặc biệt trên một ứng dụng phổ biến như FaceBook. Dù phần mềm gửi tin nhắn FaceBook Messenger đã có thể kích hoạt Dark Mode từ lâu, nhưng FaceBook thì vẫn không có giao diện này. Tuy nhiên vào đêm qua, FaceBook đã bắt đầu cho phép người dùng iPhone kích hoạt tính năng màn hình tối Dark Mode.

Sau tất cả, FaceBook đã cập nhật giao diện màn hình tối Dark Mode cho người dùng

Mặc dù vậy, giống như thói quen của mình, FaceBook sẽ không cập nhật đồng thời tính năng mới cho mọi thứ người dùng mà công đoạn cập nhật sẽ xảy ra trên từng tài khoản ngẫu nhiên. Vì thế bạn có thể đã có hoặc không tính năng này. Để kiểm tra xem điện thoại của mình đã có Dark Mode hay chưa, bạn phải cập nhật FaceBook lên phiên bản mới nhất, sau đó vào phần Cài đặt & quyền riêng tư. Nếu thấy tùy chọn Chế độ tối (Dark Mode) thì xin chúc mừng, bạn đã cũng có thể có thể sử dụng Dark Mode ngay lập tức. Còn nếu không thấy thì cũng không có gì phải buồn, khi sớm muộn bạn cũng đã được cập nhật, có thể chỉ trong 1 vài ngày tới.

Giao diện Dark Mode trở thành xu hướng bởi vì những lợi ích mà nó mang lại. Đầu tiên là một giao diện nền đen sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mỏi mắt, chói mắt khi dùng điện thoại trong môi trường tận gốc tối, rất hữu ích cho những “cú đêm”.  Tiếp đến là với các chiếc điện thoại màn hình OLED, việc hiển thị nền đen sẽ để dành pin hơn.

Với việc iPhone đã được cập nhật Dark Mode cho FaceBook, những người dùng Android có lẽ cũng không phải đợi lâu để được hưởng thụ tính năng này. Bạn nên thường xuyên vào phần cài đặt FaceBook để kiểm tra xem mình được cập nhật chưa theo chỉ dẫn ở trên nhé.

iPhone, những, trước, người, FaceBook, xuyên, Messenger, nhưng, nhiên, iPhone, giống, không, trình, khoản, thoại, phiên, quyền, FaceBook, riêng, thành, hướng, những, tránh, trạng, trường

Bài viết (post) Sau tất cả, FaceBook đã cập nhật giao diện màn hình tối Dark Mode cho người dùng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng