Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Twitter được cập nhật tính năng đăng bài viết ghi âm bằng giọng nói của mình

Twitter được cập nhật tính năng đăng bài viết ghi âm bằng giọng nói của mình Theo người đại diện phát ngôn Twitter cho biết: Đôi khi đăng dòng tweet 280 ký tự trên Twitter là không thể hiện rõ nội dung và không đủ ý. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi đã thử nghiệm một tính năng mới sẽ bổ sung thêm tính cảm xúc vào cách bạn sử dụng Twitter, đó chính là giọng nói của chí

Gần đây, Twitter đang triển khai tính năng ghi lại các đoạn âm thanh và đính kèm chúng vào tweet của người dùng. Tính năng đăng bài viết bằng tiếng nói hiện đã xuất hiển thị trên các thiết bị iOS và ban hành giới hạn ngẫu nhiên đối với người dùng nhất định.

Theo người đại diện phát ngôn Twitter cho biết: ' Đôi khi đăng dòng tweet 280 ký tự trên Twitter là chẳng thể hiện rõ nội dung và không đủ ý. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng mình đã thí nghiệm một tính năng mới sẽ bổ sung thêm tính xúc cảm vào cách bạn sử dụng Twitter, đó chính là giọng nói của chính bạn.'

Nếu những tài khoản bạn có quyền truy cập tính năng này, người sử dụng sẽ thấy một biểu tượng dạng sóng mới bên cạnh biểu trưng camera khi soạn một tweet. Tại đây, nếu bạn bấm vào sẽ xuất hiện một nút ghi màu đỏ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình, bạn cũng có thể có thể nhấn để bắt đầu ghi tin nhắn thoại của mình.

Twitter được cập nhật tính năng đăng bài viết ghi âm bằng giọng nói của mình

Theo Twitter cho biết:' Mỗi bài tweet đăng bằng tiếng nói sẽ có tính dài giới hạn 140 giây. Khi bạn vượt quá giới hạn thời gian cho 1 tweet, một tweet bằng tiếng nói mới sẽ tự động tạo nên bắt đầu một chủ đề khác'.

Và người sử dụng muốn nghe đoạn thu thanh của bạn thì họ chỉ việc nhấn vào hình ảnh để bắt đầu nghe.

You can Tweet a Tweet. But now you can Tweet your voice!

Rolling out today on iOS, you can now record and Tweet with audio. pic.twitter.com/jezRmh1dkD

— Twitter (@Twitter) June 17, 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng ngũ phát triển Twitter xác nhận tính năng này vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và chỉ một số người sử dụng Twitter trên iOS mới truy cập tính năng đăng tweet bằng giọng nói. Nhóm phát triển cho biết tất cả người dùng iOS sẽ sớm nhận tính năng thú vị này trong thời gian tới.

Nguồn: Theverge

giọng, chính, tường, tweet, Twitter, người, Theverge, thanh, chúng, tweet, người, giọng, thiết, nhiên, những, không, nghiệm, chính, khoản, quyền, triển, tượng, thoại, Tweet, voice, Rolling

Bài viết (post) Twitter được cập nhật tính năng đăng bài viết ghi âm bằng giọng nói của mình được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng