Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sense Desktop: Đồng hồ tốt nhất cho desktop Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Sense Desktop: Đồng hồ tốt nhất cho desktop Windows 10Trên Windows 10, có một đồng hồ mặc định trên thanh Taskbar, nhưng nhiều người cảm thấy nó hơi nhỏ so với màn hình máy tính của họ. Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng đồng hồ desktop tuyệt vời cho Windows 10.

Trên Windows 10, có một đồng hồ mặc định trên thanh Taskbar, nhưng nhiều người cảm thấy nó hơi nhỏ so với màn hình máy tính của họ. Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm đồng hồ desktop tuyệt vời cho Windows 10.

Nhưng trước khi đi vào giới thiệu đồng hồ desktop này, chúng ta sẽ nói qua về các gadget cho desktop và tại sao không nên sử dụng nó. Như bạn biết, các gadget hoặc widget cho desktop giờ không còn là phần nào chính thức của Windows 10 vì Microsoft đã bỏ các tiện ích này ra khỏi hệ điều hành này vì nguyên do bảo mật và không có sự thay thế tích hợp sẵn nào trên Windows 10. Do vậy ở đây chúng ta sẽ không sử dụng gadget mặc dầu co thể tải chúng về và cài đặt trên Windows 10. Xem bài viết Gadgets trở lại với Desktop Windows 10 nếu muốn sử dụng những tiện ích này. 

Ứng dụng Sense Desktop

Sense Desktop là một phần mềm Windows Store được thiết kế để đặt đồng hồ trên hình nền desktop. Ứng dụng này sẽ không miễn phí, nhưng bạn chỉ cần trả với chi phí rất nhỏ 1 đô la để sở hữu nó. Như tên gọi, đồng hồ được lấy cảm hứng từ UI của HTC Sense.

Tải Sense Desktop từ Windows Store

Tiện ích Sense Desktop ngoài việc hiển thị thời gian, nó còn hiện thị ngày, thông tin khí hậu với hình ảnh động. Người dùng có thể chọn hoặc thay đổi vị trí và hình động, di chuyển và đặt bất kể đâu trên màn hình desktop.

Cài đặt múi giờ 

Ngoài ra, người dùng còn cũng đều có thể chọn múi giờ, định dạng hiển thị thời gian (12 hoặc 24 giờ), kích thước và độ mờ. Có một lựa chọn để hiển thị nhiệt độ theo độ C hoặc độ F bằng cách nhấp chuột vào nó và mở Settings.

Cài đặt nhiệt độ

Sense Desktop là đồng hồ có giao diện đẹp và nhiều chức năng cho máy tính Windows 10. Nếu đang kiếm tìm một đồng hồ cho desktop, hãy thử nó.

Download : Sense Desktop (Cửa hàng Windows)

Xem thêm: 

  • Cách hiện giây đồng hồ trên thanh Taskbar Windows 10
  • Cách kích hoạt Lịch và Đồng hồ ẩn trên Windows 10 Build 9926
  • 5 khám phá thú vị về đồng hồ trong Windows

Từ khóa bài viết: đồng hồ windows 10, đồng hồ desktop, sense desktop, đồng hồ win 10, ứng dụng đồng hồ windows 10

Bài viết Sense Desktop: Đồng hồ tốt nhất cho desktop Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng