Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SEO có vai trò như thế nào trong 2018?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài SEO có vai trò như thế nào trong 2018?Vai trò của SEO trong 2018 như thế nào? Chắc chắn SEO sẽ tiếp tục đóng góp nhiều vào việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, kết nối và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. SEO luôn luôn vận hành theo chiều đổi mới và phát triển. Nó có sự ảnh hưởng đến nhiều kênh marketing khác.

Câu hỏi về tầm quan trọng của SEO luôn được quan tâm. Bởi khi có câu trả lời, doanh nghiệp mới có thể quyết định đầu tư như làm sao cho SEO vào năm sau.

Câu trả lời nhanh cho câu hỏi đó rõ ràng là “nhiều hơn năm ngoái”.

Năm này qua năm khác, chúng ta thấy Google không ngừng cải thiện các thuật toán và đưa trang web thân thiện hơn với thực tiễn người dùng. Làm SEO là cách bạn làm “hài lòng” Google.

Vậy cụ thể, SEO có tầm quan trọng làm sao trong 2018?

SEO luôn luôn vận hành theo chiều đổi mới và phát triển. Nó có sự ảnh hưởng đến nhiều kênh marketing khác. Những gì nhà tiếp thị cần hiểu là SEO năm nay vào vai trò thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới.

Vai trò của SEO trong 2018

Dưới này là lý do lý giải vì sao SEO quan trọng cho bạn vào 2018.

1.Google đẩy mạnh chất lượng hơn số lượng

Trong năm 2017, Google đã thực hành vô số bản cập nhật thuật toán. Đấy là chứng minh cho sự đổi mới. Nhưng bạn có để ý rằng, dù có cập nhật nhưng tên của thuật toán có trước kia vẫn không thay đổi không đổi. Google chỉ thông báo có cập nhật để cải thiện chất lượng của thuật toán chứ không công bố 1 thuật toán mới mẽ hoàn toàn.

Đó là cách Google muốn nói rằng, họ quan tâm, đề cao chất lượng hơn số lượng. Và đây cũng là thông điệp mà công cụ kiếm tìm này muốn thông dụng trong 2018 và tương lai xa.

Và SEO đang trở nên quan trọng hơn từ năm này sang năm khác. Và những người dành thời gian để nâng lên chất lượng website, tối ưu trang theo chuẩn SEO họ sẽ có hưởng lợi rất nhiều.

Dẫn đến điểm tiếp theo:

2.Tập trung vào dùng thử ở một trang trung tâm

Đây sẽ là năm chúng ta bắt đầu chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm ở một trang trung tâm.

Khi xu hướng về hành vi người sử dụng là hướng tới một trang web có tính hấp dẫn, nhiều thông tin hữu ích hơn thì những công ty bắt đầu áp dụng công nghệ mới như PWA (các Apps cho web) và AMP (tăng tốc trang mobile) để cung cấp trải nghiệp đó.

Chúng ta từng có ý niệm về người dùng không có thời gian nên muốn mọi tin tức ngắn hơn, “tiêu hóa nhanh”. Điều này dẫn đến trải nghiệm trực tuyến thiếu sâu sắc. Nhưng thật bất ngờ, trong 2017, khách hàng lại yêu cầu nhiều thông tin hơn. Đáp ứng được nhân tố này thì cơ hội chuyển đổi nhiều hơn.

2018 sẽ có nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ và hành vi mới này. Và thách thức sẽ là ứng dụng nó ra sao để tạo nên lưu lượng truy cập và chuyển đổi tốt nhất.

Nâng cao trải nghiệp giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng. Nhưng cũng cần được đảm bảo “kết nối” được cả với Google mới có ý nghĩa, vì:

3.Google đang triển khai index trang web của bạn theo cách riêng của nó

Nếu bạn theo dấu sát sao thì đã thấy, đầu 2017 có sự biến động trong lập chỉ mục và thu thập dữ liệu, đặc biệt với những trang web có quy mô lớn.

Google đang tập trung vào các trang đem lại dùng thử tốt cho người dùng. Thực tế, nó làm vậy là có lợi cho tất cả người kiếm tìm và chính nó. Nếu làm hài lòng người dùng thì Google có thể kiếm thêm doanh thu không nhỏ từ việc quảng cáo.

Đây cũng chính là lý do vì sao Google vẫn chưa ngừng cải thiện thuật toán, đành rằng vấn đề đó chẳng dễ dàng.

Các trang chất lượng thấp đang dần bị mất index, nhường chỗ cho các trang mang lại dùng thử tốt như danh mục, trang sản phẩm, bài viết trên blog… Có ít trang mạnh tốt hơn việc có rất nhiều trang kém chất lượng.

Và trước khi bắt tay đánh giá lại các trang nội dung. Hãy nhớ thêm:

4.Nội dung dài hơn chẳng những dành riêng cho mọi thời kì bắt đầu

Trước đó, bài viết này đã nhắc đến đến khuynh hướng hành vi người dùng mới. Họ muốn có nhiều tin tức và định hướng mới dẫn đến chuyển đổi.

Trong lịch sử, dạng nội dung dài đã từng được sử dụng để lôi kéo người dùng truy cập vào trang. Nội dung thường trả lời câu hỏi, nội dung chi tiết, mở rộng…

Vào 2018, chúng ta sẽ nhận biết sẽ được không ít người kiếm tìm thông tin dài, cụ thể và có độ định hướng trước lúc bỏ tiền mua một sản phẩm nào đó.

Vậy thì, SEO quan trọng làm sao trong 2018?

Bạn cũng có thể có thể thấy rằng, một số chỉ số sẽ là xu hướng trong năm nay và lâu năm sau:

  • Google đang thu thập và index xếp hạng cho các trang chất lượng cao
  • Người dùng muốn có một dùng thử trực tuyến sâu sắc hơn
  • Google đang tập trung đem lại dùng thử tốt cho người dùng
  • Người dùng đang tìm kiếm thông tin đầy đủ, chi tiết, có độ định hướng trước khi mua hàng.

Những xu phía này cho thấy, nhân tố trải nghiệm người dùng là việc cả người dùng lẫn doanh nghiệp, khách hàng rất quan tâm.

Nếu doanh nghiệp nâng cấp nhân tố này, có nghĩa là đang đảm bảo nhu cầu của Google và người dùng. Doanh nghiệp tự tạo nên cơ hội chuyển đổi nhiều hơn, duy trì mối liên hệ lâu dài với người dùng.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO có vai trò như thế nào trong 2018? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng