Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hóa ra, video lại có 4 tác dụng tuyệt vời cho trang thương mại điện tử | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hóa ra, video lại có 4 tác dụng tuyệt vời cho trang thương mại điện tử | PCIVideo hấp dẫn khách hàng hơn các loại nội dung khác. Video mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Và nó giúp người dùng ở lại trang lâu hơn, mang về khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng lượng truy cập, tương tác cho các trang thương mại điện tử.

Mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn cũng chính là cách giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn, tăng tương tác, tỷ suất chuyển đổi…

Xu hướng chung thì ngày nay, người sử dụng thích xem video hơn đọc text nhiều. Và ngay trên các trang thương mại điện tử nói riêng, xu hướng đó vẫn tiếp diễn. Vì vậy, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này nên bắt đầu nghĩ về việc sản xuất video nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Dưới đây sẽ là 4 tác dụng cao lớn mà video mang lại cho những website thương mại điện tử.

Video mang lại tác dụng tuyệt hảo cho các trang thương mại điện tử.

1. Khi có video, người sử dụng sẽ ở lại trang lâu bền hơn

Các video giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là những mặt hàng mới sẽ thu hút khách hàng xem đến cuối cùng. Nếu có một quãng phim trên trang, chắc chắn người sử dụng sẽ ở lại trên trang lâu hơn so với nội dung text dài dòng, kém nổi bật.

2. Mang về khách hàng thực lực nhiều hơn

Khách hàng đang có tâm lý thích tìm về các trang có video. Một trang A bán hàng B những chưa xuất hiện video về sản phẩm này, còn trang C cũng bán mặt hàng B nhưng có video về nó. Thì chắc chắn, khách hàng thường tìm tới C nhiều hơn A. C sẽ có thêm nhiều khách hàng niềm năng, cơ hội bán tốt hàng cao hơn.

3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Yếu tố chính quyết định mua hàng online là hình ảnh được nhìn qua con mắt của người mua. Chúng ta thấy không có bất cứ tiếp xúc trực diện nào giữa người mua và mặt hàng qua mô hình kinh doanh này.

Cho nên, hình ảnh nhập vai trò rất quan trọng bán hàng điện tử. Và video là tập hợp một chuỗi hình ảnh đầy đủ góc cạnh của 1 sản phẩm. Khách hàng xem video sẽ gián tiếp thấy được kiểu dáng, màu sắc… sản phẩm. Hơn nữa, video sẽ làm cho sản phẩm bạn lung linh, thực tế hơn văn bản. Vì vậy, chừng độ yêu thích, tín nhiệm cũng nhiều hơn. Quyết định mua hàng đơn giản hơn. Đó là thực tế!

4. Gia tăng lượng truy cập, tương tác

Nội dung dưới dạng video đang góp phần hỗ trợ xếp hạng của bạn tốt hơn. Và chi tiết hơn là nó giúp các trang web thương mại điện tử gia tăng lượng truy cập, tương tác cao hơn các dạng nội dung khác.

Với nhu cầu chuộng video của khách hàng và video rõ ràng mang lại trải tốt hơn cho họ thì không nguyên do gì những trang có video lôi cuốn lại không ngừng tăng traffic.

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên mua sắm trực tuyến, các trang web chứa video đang lôi cuốn người dùng hơn. Vậy nên, doanh nghiệp đừng bỏ lỡ một trong dạng nội dung đang được yêu mến nhất nhé!

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

5 phương pháp để website thắng cuộc cuộc chiến Thương Mại Điện TửCác ảnh hưởng của SEO đến bán hàng thương mại điện tử

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hóa ra, video lại có 4 tác dụng tuyệt vời cho trang thương mại điện tử | PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng