Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SEO từ khóa ngày nay buộc phải kết hợp tối ưu on-site, on-page và off-page | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài SEO từ khóa ngày nay buộc phải kết hợp tối ưu on-site, on-page và off-page | Công ty SEO PCIKhông tối ưu tổng thể website vẫn có cơ hội xếp hạng. Vậy vì sao SEO từ khóa ngày nay cần phải tiến hành tối ưu on-site, on-page và off-page cho tốn thời gian?

Nếu như cách đây 5 năm về trước, SEO từ khóa lên trang nhất Google mất khoảng 2-3 tháng và chỉ tập trung tối ưu trang trích (on-page) và tối ưu ngoài trang (off-page). Còn giờ đây, thời gian cần để đưa từ khóa lên top là 5-6 tháng cho dù cả một năm và cần phải phối hợp tối ưu toàn trang website (on-site) với on-page và off-page.

Thời gian đưa từ khóa lên trang nhất Google sẽ ngày 1 dài vì luôn phải làm nhiều việc hơn

Sức cạnh tranh thị trường SEO từ khóa

Độ cạnh tranh trên thị trường trực tuyến chẳng những tăng mà còn tăng chóng mặt theo thời gian. Tỷ trọng ngân sách doanh nghiệp dành cho SEO tăng, độ cạnh tranh của từ khóa tăng… Điều này có nghĩa, một trang web phải có sức mạnh băng qua vô số trang web khác mới trèo lên được các vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Google. Vì thế, công việc của SEO ngày 1 nhiều và đòi hỏi chất lượng cao. Trong tương quan đó, với một thời gian ngắn thì thật khó để đưa từ khóa lên top theo cách an toàn và duy trì được thứ hạng đó lâu dài sau khi lên top.

Kết quả trên xuất phát từ thực tế khách quan của nền công nghiệp tìm kiếm. Khi con người nghĩ về 1 cách nào đó đạt được mục đích xếp thứ hạng cao thì Google cũng cho sinh ra các thuật toán để kiểm soát chúng. Không những kiểm soát, Google còn bổ sung hoặc thay đổi nhiều yếu tố để căn cứ xếp hạng. Đây là cách cải thiện trải nghiệm cho phía người dùng – sự sống còn của Google.

Làm SEO là đáp ứng chỉ tiêu của Google và đươc kiểm duyệt bằng thuật toán. Khi thuật toán còn đơn giản và chưa nâng lên thì dễ đạt tiêu chuẩn hơn. Nhưng bạn biết đó, thuật toán Google ngày càng phức tạp và không cụ thể. Đó cũng chính là nguyên nhân không phải ai làm SEO cũng thành công.

Khi tính cạnh tranh thị trường cao và thuật toán Google cập nhật liên tục, để đưa từ khóa lên top buộc chúng ta nên làm mọi thứ mọi thứ liên quan để gia tăng năng lực cho chính mình. Vậy nên, bây giờ SEO từ khóa không thuần là tối ưu trang đích và ngoài trang đích mà còn phải tối ưu toàn trang website.

Không tối ưu tổng thể website vẫn có cơ hội xếp hạng

Đúng là như thế. Tập trung tối ưu on-page và off-page cũng chính là cách chứng minh cho Google thấy trang đích đó có ích và giá trị cho người tìm kiếm. Bạn áp dụng thật tốt các kỹ thuật tối ưu, Google chắc chắn sẽ hoan nghênh và đánh giá trang chất lượng, trang nhất vẫn cũng có thể chừa địa thế cho bạn.

Nhưng bạn thấy đó, không phải chỉ có bạn làm SEO mà biết bao doanh nghiệp khác cũng đang cố gắng tối ưu website. Trong môi trường cạnh tranh cao như thế, tốt hơn đối thủ dù chỉ 0,1 điểm thì cơ hội dành được xếp thứ hạng tốt hơn. Vậy nên, để chắc chắn dành cơ hội xếp thứ hạng tốt thì rất cần kết hợp tối ưu toàn trang website. Đối thủ đang tối ưu on-page và off-page rất tốt. Để vượt qua họ, bạn cần tối ưu on-page, off-page tốt hơn và phải mở rộng tối ưu on-site.

SEO từ khóa kết hợp tối ưu on-site, on-page và off-page sẽ là giải pháp cho mọi doanh nghiệp trong bối cảnh SEO cạnh tranh ngày càng cao. Giải pháp này giúp nâng cao sức mạnh, chất lượng cho toàn website. Cùng với sức mạnh hiện có đó, tiếp tục tối ưu và hoàn thiện theo thời gian mới cũng có thể giúp website đạt và duy trì được thứ hạng cao trên trang nhất Google. Môi trường của Google luôn dành vị trí xứng đáng cho các website mang lại trải nghiệm tích cực.

Như vậy, giờ đây nếu tự lên kế hoạch tối ưu website, bạn nhớ đừng bỏ qua on-site. Hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ SEO, bạn nên cân nhắc hợp tác với những công ty cam đoan thực hiện tối ưu đồng thời cả on-site, on-page và off-page cho sự án SEO của bạn. Làm nhiều việc hơn chắc chắn phải cần thời gian lâu, nhưng website tích lũy được rất nhiều giá trị. Và đừng bao giờ nghĩ SEO từ khóa lên trang nhất Google bằng cách mũ đen. Đấy là cách khiến từ khóa lên top nhanh, nhưng chắc chắn không duy trì thứ hạng được bao lâu và website gặp thêm nhiều phiền nhiễu từ hình phạt của Google. Giữa việc tốn thời gian lâu, 5-6 tháng nhưng từ khóa lên top an toàn và duy trì được thứ hạng để đảm bảo website có liên hệ đều đặn. Với lên top nhanh nhưng biến mất khỏi top sau đó vài ngày, bạn chọn đi!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO từ khóa ngày nay buộc phải kết hợp tối ưu on-site, on-page và off-page | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng