Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

So sánh 7Zip – WinRAR – WinZip

Website suamaytinhpci.com có bài So sánh 7Zip – WinRAR – WinZipBài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất về các phần mềm giải nén thông dụng hiện nay.

Một phần quan trọng của cuộc đời số hiện đây là những thư mục nén, những thư mục này khi nén lại sẽ giảm được phần nào đó dung lượng và giúp hệ thống của chúng ta chỉn chu hơn. Tuy nhiên, có nhiều ứng dụng để nén khác nhau, ngay khi những hệ điều hành thông thường đều có sẵn trong hệ thống. Bên cạnh đó có các ứng dụng rất được ưa chuộng như 7zip, WinRAR và WinZip. Vậy dùng phần mềm nào là hợp lý nhất, bài viết dưới đây sẽ so sanh ba phần mềm 7Zip – Winrar – WinZip.

7Zip – WinRAR – WinZip cái nào tốt nhất?

Trước hết mọi người dùng máy tính đều biết đến WinRAR, vì nó là ứng dụng được ưa chuộng nhất về tính dễ sử dụng và tùy biến. Nhưng cạnh bên mặt tốt đó, WinRAR bị lợi dụng để gắn kèm các ứng dụng quảng cáo không hợp thức hoặc thậm chí chúng bị gắn cho các ứng dụng gây chậm hệ thống như virus đào coin, virus ăn cắp dữ liệu, hay các add-on quảng cáo 1 cách khó chịu.

Tải WinRAR ở đây , chính thống và an toàn cho bạn.

7zip-winrar-winzip
WinRAR thật sự tốt?

WinZip và 7Zip tuy rằng không được biết tới, nhưng cũng là phần nào mềm phổ biến ở các hệ điều hành MacOS hay Linux. WinZip tương tự WinRAR, có một giao diện khá dễ chịu, là một bản nâng cấp riêng của WindowZIP.

Tải WinZip ở đây , chính thống và an toàn.

7zip lại khác, khá kén người sử dụng bởi cách sử dụng nó phức tạp hơn một chút. Tuy thế 7zip lại trái với WinRAR và WinZIP là nó là phần mềm miễn phí sử dụng. Chắc hẳn đây là một lợi thế của 7zip trước hai đối thủ của mình.

Tốc độ nén của 7zip – WinRAR – WinZIP

Vi Tính PCI đã thử ở cả ba phần mềm, cùng với một lượng nén là 9.5GB ta có số liệu như sau:

  • 7Zip: 7.9GB – Trong thời gian 10 phút 15 giây
  • WinRAR: 8.05GB – Trong thời gian 11 phút 44 giây
  • WinZIP: 7.7GB – Trong thời gian 11 phút 02 giây

Tất cả đều thi hành trên và một hệ thống.

Ta có thể thấy sự chênh lệch khá nhiều, người tháng cuộc rõ ràng là 7zip, vì nó có khả năng nén nhanh hơn à mức nén nằm ngay mức trung bình. Bên cạnh đó 7zip chiếm dụng hệ thống ít hơn, không hề bị giật trong khi nén. Ta cũng đều có thể sử dụng tác vụ nhẹ khác cùng với 7zip mà không lo quá tải. Đối với WinZIP, khả năng nén tối ưu nhưng thời gian nén lại lâu hơn. WinZIP trong qui trình nén chiếm dụng khá nhiều tài nguyên. Về phần WinRAR khá là đáng tiếc với khả năng nén và se khít kích thước.

Từ khóa bài viết:

Bài viết So sánh 7Zip – WinRAR – WinZip được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng