Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sự kiện hàng năm WWDC 2020 sẽ được Apple triển khai trực tuyến » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sự kiện hàng năm WWDC 2020 sẽ được Apple triển khai trực tuyến » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Những năm trước, Apple sẽ trình diễn những sản phẩm công nghệ mới của mình trong sự kiện tổ chức tại California. Năm nay, trước tình hình bệnh dịch đang được báo động trên toàn cầu, sự kiện tưởng như sẽ bị hoãn lại. Tuy nhiên, thay vì địa điểm thường thấy, sự kiện WWDC 2020 sẽ được phát sóng trực

Hàng năm, Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC. Đây là hội nghị các nhà phát triển ngoài nước mà công ty tổ chức để trình diễn các phần mềm mới của mình. Tuy nhiên, sự kiện WWDC 2020 sẽ được diễn ra trực tuyến do tình hình dịch do virus Corona.

Sự kiện WWDC 2020 sẽ xảy ra trực tuyến

Những năm trước, Apple sẽ trình diễn những mặt hàng công nghệ mới của mình trong sự kiện tổ chức tại California. Năm nay, trước tình hình dịch bệnh đang được báo động trên toàn cầu, buổi lễ tưởng chừng như sẽ bị hoãn lại. Tuy nhiên, thay vì địa chỉ thường thấy, buổi lễ WWDC 2020 sẽ có phát sóng trực tuyến vào khoảng tháng 6 năm nay.

Sự kiện hàng năm WWDC 2020 sẽ được Apple triển khai trực tuyến

Tin tức này đã được ban bố theo phòng tin tức của Apple. Với lí do đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, này là một biện pháp hoàn mỹ cho sự kiện này. chúng tôi hy vọng Apple sẽ giới thiệu iOS 14, watchOS 7, macOS 10.16, bản cập nhật cho iPadOS. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng mới khác cũng đã được chờ đợi tại sự kiện này.

Cùng chờ đón buổi lễ tháng 6 của Apple

Có vẻ như sắp tới chúng ta sẽ không được thấy buổi lễ WWDC xảy ra như hàng năm. Các bài thuyết trình tại WWDC 2020 sẽ có thay thế bằng các buổi livestream trực tuyến. Tất nhiên điều đó cũng không tạo nên quá nhiều khác biệt cho người dùng. Trên thực tế, nhiều sự kiện được phát trực tuyến sẽ thích hợp hơn với phần lớn người xem. Vì đó là những người đang ngồi sau máy tính hoặc TV, thay vì ngồi trước sân khấu của Apple.

Virus Corona đích thực ảnh hưởng nhiều tới các buổi lễ công nghệ. Đã có không ít sự kiện phải hủy bỏ vì những cảnh báo tới từ dịch bệnh này. Tuy nhiên, buổi lễ WWDC 2020 vẫn sẽ có Apple tổ chức trực tuyến. Nhiều khả năng iPhone 9 sẽ lỡ hẹn với người sử dụng vào tháng 3 tới đây. Nếu điều này xảy ra, nó cũng đều có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện tháng 6 cùng theo với iOS 14 và macOS 10.16.

Trên này là thông tin về sự kiện WWDC 2020. Bạn đọc có suy nghĩ gì về tin tức này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Từ khóa bài viết: Apple, tuyến, trước, nhiên, tháng, trình, những, người, nhiều, thông, trong, không, macOS, chúng, Những, Corona, khoảng, California, tưởng, thường

Bài viết Sự kiện hàng năm WWDC 2020 sẽ được Apple triển khai trực tuyến » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng