Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Sự thành công của Windows 7 một phần là nhờ loại Hamburger đặc biệt này

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Sự thành công của Windows 7 một phần là nhờ loại Hamburger đặc biệt nàyVào thời điểm đó, ngoài một bữa tiệc ra mắt, Microsoft cũng đã hợp tác với nhiều công ty khác nhau trên khắp thế giới để chào mừng sự ra mắt của Windows 7, bao gồm cả chuỗi hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh Burger King vô cùng nổi tiếng thời đó. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi thức ăn nhanh có điểm c
​Sự ra mắt của Windows 7 là một thời điểm vô cùng quan trọng trong lịch sử của Microsoft, nhất là tính từ lúc khi thảm họa Windows Vista. Vì vậy hãng phải luôn đáp ứng mọi thứ đều hoàn hảo vào ngày Windows 7 ra mắt chính thức (22 tháng 7 năm 2009 – tức gần hơn 10 năm trước).
Sự thành công của Windows 7 một phần là nhờ loại Hamburger đặc biệt này

Vào thời điểm đó, ngoài một bữa tiệc ra mắt, Microsoft cũng từng hợp tác với nhiều công ty không trùng lặp trên khắp toàn cầu để mừng đón sự ra mắt của Windows 7, lẫn cả về chuỗi hệ thống nhà hàng đồ ăn nhanh Burger King vô cùng nổi tiếng thời đó. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi món ăn nhanh có điểm chung với công nghệ, thì ý đồ của Microsoft là muốn quảng bá Windows 7 thông qua sự nổi tiếng của thương hiệu đồ ăn nhanh Burger King thông qua một loại Hamburger đặc biệt có tên Windows 7 Whopper .

Ra mắt độc quyền tại Nhật Bản, Windows 7 Whopper của Burger King là một cách để ăn mừng sự ra mắt của Windows 7. Loại Hamburger này đặc biệt ở chỗ, không phải hai cũng không phải ba mà là bảy miếng thịt bò xếp chồng lên nhau tạo ra một cái Hamburger khổng lồ mang tên Windows 7 Whopper. Rõ ràng, việc lựa chọn bảy miếng thịt bò không phải là một sự trùng khớp ngẫu nhiên, vì Burger King đã sử dụng nó như một con số thần kỳ cho cả liên quan đến Windows 7.

​Ví dụ, Windows 7 Whopper được Burger King bán với mức giá 777 Yên tại Nhật Bản (tương đương với $8.50 ở thời điểm đó). Và đặc biệt, loại Hamburger này chỉ được bán trong bảy ngày sau khi Windows 7 chính thức ra mắt. Tuy nhiên, Burger King cuối cùng đã quyết định tăng thời gian bán Windows 7 Whopper lâu hơn tới 6 tháng 11 năm 2009 khi nhận thấy sự thành đạt của loại Hamburger này. Windows 7 Whopper có tính cao không dưới 5 inch (13 cm) với lượng Calo của bảy miếng thịt bò xếp chồng nhau lên tới 1000.

Cũng giống như Windows 7, Windows 7 Whopper cuối cùng đã trở nên siêu thành công, với Burger King bán không dưới 6.000 chiếc Hamburger Windows 7 Whopper trong bốn ngày đầu tiên. Đây thực sự là một trong số nguyên nhân khiến chuỗi hệ thống món ăn nhanh quyết định tiếp tục bán Windows 7 Whopper cho đến đầu tháng 11. Windows 7 cuối cùng đã trở thành hệ điều hành thành đạt nhất từng được Microsoft phát hành, và không còn nghi ngờ gì nữa, mọi thứ các chiến dịch tiếp thị này đóng vai trò quan trọng cho sự thành công này.

​Bỏ qua những gì đã xảy ra vào hơn 10 năm trước, qua trở lại thời điểm ngày nay thì Microsoft đã ngừng cung cấp các bản cập nhật cho Windows 7 vào đầu năm nay và giờ đây, hệ điều hành năm 2009 chính thức là một sản phẩm không được hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là các thiết bị vẫn đang chạy sẽ không được cung cấp các bản vá và sửa lỗi bảo mật thậm chí làm sao đi chăng nữa. Tất nhiên, điều này không cần thiết có tức là mọi người cập nhật lên Windows 10 khi theo số lượng hoạch toán mới đây, Windows 7 vẫn đang trên khoảng 25% máy tính của thế giới.

Theo News.softpedia​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Sự thành công của Windows 7 một phần là nhờ loại Hamburger đặc biệt này được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng