Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tải Facebook Messenger cho Windows

Website suamaytinhpci.com có bài Tải Facebook Messenger cho Windows

Trong khi mạng xã hội ngày càng thú vị, sẽ là khó chịu cực kỳ nếu mỗi đợt muốn gửi tin nhắn trên Facebook bằng laptop lại bắt buộc phải lên web. Với Facebook Messenger cho Windows, việc giữ cho cuộc nói chuyện của bạn xảy ra ngay trên màn hình máy tính của bạn hiện đơn giản hơn bao giờ hết.

Chỉ cần cài đặt Facebook Messenger vào máy tính của bạn và bạn có thể gửi tin nhắn tức thì, truy cập nhanh vào tin nhắn hòm thư đến mới, xem những cập nhật và hoạt động trong thời gian thực từ danh bạ của bạn và hơn thế nữa.

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn tải xuống phần mềm IM bằng phương pháp dùng các hướng dẫn mỗi bước sau:

  • Dẫn trình duyệt web của bạn đến  Facebook Messenger for Windows site.
  • Xác định nút “install now” màu xanh lá cây, như minh họa ở dưới.
  • Click the button to begin your download.

Bước 2: Đảm bảo máy tính của bạn đảm bảo các đòi hỏi sau trước lúc bạn bắt đầu hoặc bạn sẽ chẳng thể sử dụng ứng dụng khách IM này:

  • Windows 7
  • WiFi or wired Internet access
  • Facebook account

Tiếp theo, bạn sẽ có nhắc chạy trình cài đặt Facebook Messenger dành riêng cho Windows trên máy tính của mình. Bạn sẽ thấy hộp thoại hoặc cảnh báo trình duyệt web hỏi bạn có muốn chạy hoặc lưu tệp cài đặt, có tiêu đề “FacebookMessengerSetup.exe” hay không. Nhấp vào “run” để bắt đầu cài đặt mà không cần tải xuống chương trình cài đặt hoặc nhấp “save” để tải tệp trực tiếp xuống PC của bạn nếu bạn định tải xuống Facebook Messenger cho Windows sau này.

Nhấp vào “Hủy” để thoát cài đặt.

Sau khi chạy, cài đặt Messenger cho Windows có thể mất vài phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính và Internet. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, theo dấu tiến trình thêm chương trình vào máy tính của bạn.

Vậy qua 2 bước khá đơn giản này bạn sẽ thỏa thích gửi tin nhắn trên facebook mesenger mà không cần quá tốn thời gian để vào Web nữa.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tải Facebook Messenger cho Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng