Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

5 sai lầm khi chọn mua Tivi 4k

Website suamaytinhpci.com có bài 5 sai lầm khi chọn mua Tivi 4k

Mua một cái Tivi 4K hiện giờ không phải là quá khó đối với mỗi gia đình, bạn chẳng cần dày công nghiên cứu, tìm hiểu nhưng cũng cần thiết 1 số kinh nghiệm nhất định để không gặp phải sai lầm khi chọn mua một cái Tivi 4K.

1.Mua Tivi sai kích cỡ

Có một quy tắc chung khi hỏi mua Tivi 4K là “càng to càng tốt” . Đúng như vậy Tivi càng lớn thì sẽ càng hiển thị rõ độ phân giải siêu HD. Đừng để 4K “làm mờ mắt” bạn khi chọn mua một cái Tivi nhỏ với công nghệ 4K. Bạn nên chọn mua Những chiếc Tivi từ 50 inch trở lên cho độ phân giải 4K. Hiện nay với công nghệ HDR có thể làm giảm khoảng cách giữa 4K và full HD nhưng bạn nên lựa chọn kỹ Tivi thích phù hợp với nhu cầu và căn phòng.

4kkkk

2.Tập trung vào các chức năng thứ yếu

Tivi 4K đi đi kèm với nhiều tính năng tốt nhưng chúng được “lăng xê” quá mức khi đang không cải thiện được công suất hay chất lượng cho thiết bị. Ngược lại các tính năng này còn làm cho người dùng chi tiền vào những thứ mình không được dùng đến. Như tính năng 3D, hầu hết người dùng hiếm khi dùng tới hay như màn hình cong hay làm tối cục bộ chúng cũng không giúp cải thiện chất lượng 4K mà chỉ làm giá sản phẩm đắt hơn.

xem 4k 

3. Quá để tâm đến công nghệ 

Mua Tivi “đón đầu công nghệ” là không sai vì với các đặc tính công nghệ chiếc tivi mới nhất sẽ gần với công nghệ nhất trong các năm tiếp theo. Nhưng bạn cũng không nên chú tâm quá vào công nghệ trong lúc yêu cầu của bạn là 4K và hiện giờ tất cả Tivi 4K đều là Smart Tivi và bổ trợ người sử dụng rất tốt nên bạn không nên lấy công nghệ ra là yếu tố quyết định.

ung dung 4k 4.Lựa chọn không đúng nhu cầu

Các Tivi 4K được thiết kế với nhiều mục tiêu khác nhau, một số Tivi xem thể thao trực diện là tuyệt vời, một số thì chơi game PS4 hay Xbox, hay xem Phim với chất lượng tuyệt vời… Chính vì vậy mức giá cũng sẽ khác nhau. Khi mua một chiếc Tivi 4K bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình để mua được chiếc Tivi hợp lý nhất.

foolball tv 4k

5.Chi tiêu quá ít hoặc quá độ

  • Đồng ý là bạn phải tính toán để làm sao mua được chiếc Tivi trong tầm giá tốt nhất. Nhưng nếu quá chi li đến từng đồng và lại muốn một cái Tivi đảm bảo đầy đủ nhu cầu cá nhân thì điều đó thật sự quá khó.
  • Cũng giống như quá tiết kiệm, bạn cũng đừng sai lầm khi “vung tay quá trán” với một chiếc tivi quá tốt mà bạn chẳng thể sử dụng hết các chức năng của nó thì thật lãng phí.

4k tivi

Trên đây là những sai lầm bạn có thể mắc phải khi chọn mua một cái Tivi 4K. Hãy tham khảo và chọn được chiếc Tivi 4K phù hợp nhất với bạn và gia đình nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết 5 sai lầm khi chọn mua Tivi 4k được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng