Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tango cho PC – Hướng dẫn sử dụng Tango PC

Website suamaytinhpci.com có bài Tango cho PC – Hướng dẫn sử dụng Tango PCTango cho PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí giữa những PC với nhau hoặc PC với thiết bị di động. Việc cài đặt Tango cho PC sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tải và cài đặt Tango cho PC một cách đơn giản nhất.

Tango cho PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí (Video call) giữa các thiết bị di động hoặc PC. Sau đây suamaytinhpci.com sẽ chỉ dẫn các bạn cài và sử dụng phần mềm này trên máy tính bàn (PC) hoặc Laptop , các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm chào đời để phục vụ cho nhu cầu kết nối, giao lưu giữa người với những người bằng các hình thức chat, live stream, gọi điện, nhắn tin… Chúng ta cũng đều có thể kể đến một số phần mềm như: Facebook, Zalo, Viber, Bigo… Trong đó, Tango cho PC là một phần mềm dùng để nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí giữa những PC cùng nhau hoặc PC với thiết bị di động. Việc cài đặt Tango cho PC sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết phương pháp tải và cài đặt Tango cho PC 1 cách đơn giản nhất.

Cài đặt Tango cho PC.

Để thực hiệu được trên máy tính, bạn cần cài đặt ứng dụng trên máy tính. Bạn có thể tải  Tango cho PC  với phiên bản mới nhất ngay tại đây. Sau khi tải về tiếng hành cài đặt, trong cửa sổ hiện ra nhấn vào  Install.

Tango PC

Quá trình cài đặt Tango cho PC trên máy tính đang diễn ra.

Tango PC

Sau khi cài đặt xong bạn khởi động Tango ngay ngoài màn hình nền. Để sử dụng được bạn click vào  Country Code  tìm tới  +84  (Code của Việt Nam).

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin như  số di động  bạn đang dùng,  họ tên  và địa chỉ  Email  sau đó click  Submit.

Bạn hoàn thành xong các bước bên trên là có thể đăng nhập vào ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

Tango PC

Xem thêm phần mềm Line PC tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tango cho PC – Hướng dẫn sử dụng Tango PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng