Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Máy in laser màu đa HP M479fnw – Dòng máy in đa chức năng hot nhất hiện nay

Website suamaytinhpci.com có bài Máy in laser màu đa HP M479fnw – Dòng máy in đa chức năng hot nhất hiện nayMáy in laser màu đa HP M479fnw là dòng máy in mới của hãng HP được thiết kế tinh tế với màu trắng sang trọng với màn hình cảm ứng màu 4.3 inch.

Máy in laser màu đa HP M479fnw là hãng máy in mới của hãng HP được thiết kế sắc sảo với màu trắng sang trọng với màn hình cảm ứng màu 4.3 inch. Máy in được tích hợp sẵn các chức năng : In, sao chép, quét, fax, gửi email….phù phù hợp với mọi công việc công sở công sở, doanh nghiệp nhỏ và vừa giúp tăng năng suất làm việc giảm thiểu thời gian in ấn.

Máy in laser màu đa HP M479fnw

Một số tin tức nổi bật Máy in laser màu đa HP M479fnw:

  • Thiết kế nhỏ gọn thích phù hợp với không gian làm việc văn phòng, tại nhà đình
  • Tốc độ in lên tới 27 trang/ 1 phút.
  • Bản in chất lượng màu mực đều, đẹp rõ nét.
  • Tốc độ xử lý nhanh: 1200 MHz.
  • Ứng dụng các công nghệ tối tân trong máy in.

Màn hình điều khiển tiện lợi

Máy in laser màu đa HP M479fnw trang bị màn hình đồ họa Màu cảm ứng trực quan 4,3″ thuận tiện cho người dùng điều khiển và sử dụng.

Máy in laser màu đa HP M479fnw -2

Chất lượng bản in hoàn hảo

Máy in laser màu đa năng HP M479fnw với độ phân giải 600 x 600 dpi giúp mang tới những bản ghi sắc nét đơn giản hiển thị trực giác nhất cho người xem.

Máy in laser màu đa HP M479fnw trang bị khay nạp giấy lớn

Với máy in màu HP M479FNW thích phù hợp với rất nhiều loại giấy hiện này như A4; A5; A6; B5,…Đặc biệt trang bị khay nạp giấy đa năng 50 tờ, khay nạp giấy 250 tờ, khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, giúp giải quyết nhanh chóng và nâng cao hiệu quả công việc giảm thiểu thời gian nạp thêm giấy đều đặn hoặc lo hết giấy trong lúc sử dụng.

Máy in laser màu đa HP M479fnw -3

Kết nối thuận tiện, cực kì tiện dung

Máy in Hp M479fnw tích hợp sẵn USB 2.0 , tính năng in qua mạng LAN, không dây Wireless/WiFi giống như các loại máy in hiện nay. Không chỉ vậy máy in cũng đều có thể in dễ dàng từ điện thoại và các thiết bị sáng dạ như (máy tính bảng và máy tính xách tay,…) giúp kết nối khắp nơi ngay cả bạn không nên làm việc tại văn phòng mà chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng, sử dụng tính năng HP ePrint, Apple AirPrint, Mopria certified, Mobile Apps, Wireless Direct Printing giúp in tài liệu, văn bản ngày lập tức.

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường

Máy in laser màu đa HP M479fnw rất thân thiện với môi trường và dễ sử dụng với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và đa dụng dành dụm điện. Ngoài ra máy được thiết kế với tính năng chuyển sang chế độ nghỉ khi không được dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in khi cần có cực kì tiện lợi.

Máy in laser màu đa HP M479fnw -4

Từ khóa bài viết:

Bài viết Máy in laser màu đa HP M479fnw – Dòng máy in đa chức năng hot nhất hiện nay được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng