Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tạo bộ sưu tập Windows Spotlight Wallpapers đơn giản

Website suamaytinhpci.com có bài Tạo bộ sưu tập Windows Spotlight Wallpapers đơn giảnWindows Spotlight là một trong những tính năng mới trên Windows 10, cho phép người dùng tải và sử dụng các bức ảnh nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng làm hình nền Lock Screen. Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers trong bài viết này.

Windows Spotlight là một trong các tính năng mới trên Windows 10, cho phép người dùng tải và sử dụng các bức hình nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng để hình nền Lock Screen. Tuy nhiên, sẽ rất phí phạm nếu mà bạn chỉ có thể nhìn thấy những ảnh nền quá đẹp này xuất hiện ở Lockscreen mà không thể tận dụng nó ở màn hình desktop phải không nào? Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm cách đọng lại Windows Spotlight Wallpapers trong bài viết này.

Windows Spotlight/ Bộ sưu tập ảnh cực đẹp từ Microsoft

Cách đọng lại Windows Spotlight Wallpapers

Sau khi đã sử dụng Spotlight 1 thời gian, Windows đã đọng lại tương đối nhiều tài liệu ảnh tuyệt đời trong máy tính của bạn để làm Lock Screen. Chúng được giấu đâu đó trong bộ nhớ thôi và công việc của chúng ta là tìm ra và có thể đường đường chính chính sử dụng.

Truy cập vào File Explorer , click vào tab View,  click vào mục Show/Hide  và tích vào ô “Hidden items”. Như đã nói ở trên, Spotlight được giấu đâu đó trong máy tính và chúng ta cần tùy chỉnh như vậy để tạo ra thể xem được cả các file ẩn.

Cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers 1

Tiếp theo, quét dòng text này vào thanh tìm kiếm của File Explorer.

%userprofile%AppDataLocalPackagesMicrosoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewyLocalStateAssets

%userprofile% thuộc dòng mã sẽ dẫn bạn thẳng tới thư mục của User đang sử dụng máy tính. Thay vì C:Users như nhiều trang web khác hướng dẫn.

Cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers 2

Ở trong thư mục được điều hướng đến sẽ chỉ có nhưng file với tên gọi dài ngoằng và vô nghĩa. Một số trong chúng là album ảnh Windows Spotlight Wallpapers tuyệt đẹp, một số khác thì không.

Cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers 3

Copy toàn bộ file sang một tệp khác, có thể là một tệp mới được tạo ở Desktop cho dễ bề tìm kiếm. Windows sẽ cảnh báo bạn tuy vậy chớ có lo âu bởi thông báo này hiện ra chỉ vì PC không nhận diện được định dạng file mà thôi.

Trong tệp mới, chúng ta cần chuyển tất cả file này thành định hình JPG cho hình ảnh. Click vào File > Open Command Prompt >   Open command prompt as administor .

Cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers 4

Copy dòng lệnh sau vào cmd và Enter.

ren *.* *.jpg

Thoát Command Prompt và F5 thư mục hiện tại. Tất cả những Windows Spotlight Wallpapers chúng ta tìm kiếm sẽ hiện lên cùng theo với các file không có thumbnail. Bạn cũng có thể xóa chúng ra và hoàn tất công việc tại đây.

Cách lưu lại Windows Spotlight Wallpapers 5

Chúng độc giả thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tạo bộ sưu tập Windows Spotlight Wallpapers đơn giản được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng