Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn tải về WeChat Windows cực nhanh chóng

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải về WeChat Windows cực nhanh chóngNhà phát triển Tencent WeChat Limited đã phát hành ứng dụng WeChat cho Windows 10 và bây giờ ứng dụng đang có sẵn tải về trên Windows Store. Hãy cùng tìm hiểu các thao tác tải về WeChat Windows.

Nhà phát triển Tencent WeChat Limited đã phát hành ứng dụng WeChat cho Windows 10 và bây giờ ứng dụng đang có sẵn tải về trên Windows Store. Hãy cùng tìm hiểu các thao tác tải về WeChat Windows.

WeChat, phần mềm gửi tin nhắn thông dụng nhất Trung Quốc, là một ứng dụng hiếm hoi có mối quan hệ thân thiết với nhà nước Trung Quốc. Từ ngày đầu ra mắt, WeChat đã được nhà nước trợ cấp và trở thành công cụ quan sát người dùng công khai của chính phủ. Không chịu dừng lại là một phần mềm gửi tin nhắn thông thường, WeChat còn muốn được tích hợp vào hệ thống định danh điện tử của Trung Quốc.

Tải Việt Nam, WeChat là công cụ làm việc quen thuộc của những nhân viên thuộc quyền quản lý của những tập đoàn người Trung hay là nền tảng liên lạc dành thương nhân kinh doanh người Việt với đối tác láng giềng.

Wechat Windows – chỉ dẫn tải về

Sử dụng phím Windows để mở cửa sổ Start, kiếm tìm store, chọn Microsoft Store.

tải về wechat windows

Tìm đến thanh kiếm tìm nằm ngay góc phải trên cùng màn hình, tìm kiếm Wechat và lựa chọn WeChat for Windows.

Trang cài đặt Wechat Windows sẽ hiện lên, bấm vào cài đặt và chờ đợi từ 2 – 5 để qui trình tải về bắt đầu.

tải về wechat windows 3

tải về wechat windows 4

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải về WeChat Windows cực nhanh chóng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng