Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệpHọc viện Kỹ thuật Mật mã vừa tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ niên khóa 2016 – 2018 cho 16 tân Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Mật mã khóa 13 và 43 tân Thạc sĩ chuyên ngành An toàn thông tin khóa 3 tại Hà Nội.
Thêm 43 Thạc sĩ An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã ra trường | Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp

Ông Lê Xuân Trường – Phó trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ nhấn mạnh, ngành Cơ yếu luôn cần những nhà khoa học, những chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học – Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin để góp phần đưa ngành, đưa đất nước tiến lên, nhất là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Trong tuyên bố tại chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ niên khóa 2016 – 2018, ông Lê Xuân Trường – Phó trưởng ban Ban Cơ yếu Chính lắc đầu định, tình hình an ninh, an toàn tin tức trên thế giới, khu vực và trong nước những năm mới đây có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Thực tế đó đặt ra nhiều thử thách cũng giống cơ hội để ngành Cơ yếu khẳng định vai trò, địa thế của mình trong việc bảo đảm bí mật, an toàn thông tin lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của Đảng, Nhà nước, các lực lượng vũ khí và kinh tế xã hội. Để làm được điều đó, ngành Cơ yếu luôn cần những nhà khoa học, những chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học – Kỹ thuật mật mã và An toàn thông tin, góp phần đưa ngành, đưa đất nước tiến lên, nhất là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

“Trước tình hình đó, Đảng ủy, lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ luôn khẳng định trí thức là sức mạnh; giáo dục huấn luyện là động lực của sự đi lên và kiên tâm thực hành trọng trách huấn luyện nguồn nhân công chất lượng cao của ngành Cơ yếu và lĩnh vực kinh tế xã hội theo đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước”, ông Lê Xuân Trường nói.

Theo Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã Hoàng Văn Quân, năm 2016, Học viện đã đón 16 tân người học trúng tuyển và nhập học vào khóa 13 (CH13) ngành huấn luyện Thạc sĩ Kỹ thuật Mật mã cùng 43 học viên trúng tuyển và nhập học khóa 3  (CHAT3) chuyên ngành huấn luyện Thạc sĩ An toàn thông tin. Trong 2 năm vừa qua, các học viên cao học lớp CH13 đã kết thúc chương trình huấn luyện gồm 3 học kỳ với 19 học phần, tổng số 45 tín chỉ, đạt kết quả 100% học viên khá và giỏi. Học viên lớp CHAT13 cũng đã hoàn thành chương trình huấn luyện trong 3 học kỳ gồm 16 học phần, với 39 tín chỉ, với tỷ lệ học viên loại khá và giỏi chiếm đến 89%.

Thêm 43 Thạc sĩ An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã ra trường | Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp

Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã thông tin về kết quả học tập, rèn dũa của người học các lớp Thạc sĩ Kỹ thuật Mật mã khóa 13 và Thạc sĩ An toàn tin tức khóa 3 của trường.

Ông Hoàng Văn Quân cũng cho hay, các học phần trong chương trình đào tạo Thạc sĩ của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã hỗ trợ cho học viên các lớp CH13, CHAT3 củng cố khối kiến thức chung, nắm rõ kiến thức chuyên ngành về khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ mật mã và an toàn thông tin, qua đó có thể thực hành thành công luận văn tốt nghiệp và vận dụng vào công tác thực tiễn tại những cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Cơ yếu. Các học viên cao học của 2 lớp CH13, CHAT đã được kiểm tra trình độ ngoại ngữ tiếng Anh đạt tương đương cấp B1 châu Âu, với kết quả 100% đạt loại khá, giỏi.

Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tổ chức giao đề tài, các người học có hơn 6 tháng để nghiên cứu, thực hiện Luận văn Thạc sĩ, kết quả bảo vệ Luận văn tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi của học viên 2 ngành Kỹ thuật Mật mã khóa 13 và An toàn tin tức khóa 3 lần lượt à 100% và 94,1%. Các đề tài luận văn tốt nghiệp được đánh giá có tính khoa học và thực tiễn cao cũng có thể phần mềm vào thực tế công tác tại các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Cơ yếu.

Thêm 43 Thạc sĩ An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã ra trường | Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp
Thêm 43 Thạc sĩ An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã ra trường | Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp

Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã Hoàng Văn Quân trao bằng tốt nghiệp cho những tân Thạc sĩ  Kỹ thuật Mật mã, An toàn thông tin khóa 2016 – 2018.

Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã Hoàng Văn Quân tin tưởng rằng với cân nặng kiến thức được trang bị trong môi trường học tập tại Học viện, cùng theo với sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của mình, các tân Thạc sĩ sẽ được các đóng góp hiệu quả cho những cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Cơ yếu, cho bản thân, gia đình và xã hội.

Được biết, với chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành An toàn tin tức của Học viện Kỹ thuật Mật mã – Ban Cơ yếu Chính phủ, vào tháng 9/2013, Học viện  đã được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo thí điểm trình độ  Thạc sĩ An toàn tin tức trong 3 khóa tuyển sinh từ năm 2014 – 2016, trở thành cơ sở huấn luyện đầu tiên trong toàn nước đào tạo Thạc sĩ An toàn thông tin.

Từ kết quả đạt được trong giai đoạn thí điểm, tính từ lúc năm 2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã được Bộ GD&ĐT cấp phép chính thức tiến hành huấn luyện trình độ Thạc sĩ ngành An toàn thông tin. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 3 khóa đào tạo cao học chuyên ngành An toàn thông tin, đã có gần 150 Thạc sĩ An toàn tin tức của Học viện Kỹ thuật Mật mã tốt nghiệp ra trường. Năm nay, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tiếp tục tổ chức tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành An toàn tin tức 2018, với 31 người học trúng tuyển khóa mới. Khóa huấn luyện mới trình độ Thạc sĩ chuyên ngành An toàn tin tức của Học viện đã khai học vào trung tuần tháng 9/2018.

Từ khóa bài viết: nhân lực an toàn thông tin, Thạc sĩ An toàn thông tin, Thạc sĩ Kỹ thuật Mật mã, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ

Bài viết Thêm 59 Thạc sĩ An toàn thông tin, Kỹ thuật Mật mã nhận bằng tốt nghiệp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng