Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thêm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Camera trên thị trường Việt Nam

Thêm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Camera trên thị trường Việt Nam Các đơn vị giám sát an ninh, ngân hàng – tổ chức tài chính, trường học, chuỗi bán lẻ hay ngành vận tải sẽ có thêm lựa chọn khi CMC Telecom công bố cung cấp dịch vụ quản trị và lưu trữ Camera tập trung chính thức từ tháng 6/2020.

Đại diện CMC Telecom cho thấy với công nghệ điện toán đám mây phát triển như hiện nay, đơn vị này có thể giúp doanh nghiệp khắc phục những có hạn về việc lưu giữ dữ liệu camera tập trung với hệ thống bản đồ quản lý vị trí cụ thể. Ngoài ra hệ thống CMC Cloud Camera còn có thể mở rộng để tích hợp hệ thống phân tích AI – trí sáng dạ nhân tạo trong tương lai.

Giải pháp CMC Cloud Camera là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giám sát, quản lý và lưu giữ tập trung dữ liệu camera trên nền tảng hạ tầng công nghệ điện toán đám mây CMC Cloud. Khách hàng cũng có thể quản lý camera mọi lúc khắp nơi chỉ cần có đường truyền internet và bổ trợ đa nền tảng truy cập gồm Web và App. Hệ thống này cũng tích hợp các tính năng phân tích nâng cao sử dụng trí tuệ nhân tạo như nhận diện khuôn mặt, cảnh báo chống lại người trong bản kê đen. Điều này giúp cho hệ thống ngân hàng – tài chính, các chuỗi bán lẻ phòng tránh mọi trường hợp khả nghi, có hành vi phạm pháp. Không những thế, hoạt động chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn nhờ vào việc cũng đều có thể nhận diện trước các khách hàng quan trọng khi đến giao dịch.

Thêm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Camera trên thị trường Việt Nam
Mô hình vận hành CMC Cloud Camera trong ngân hàng.

Nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud là nền tảng duy nhất kết nối trực tiếp với nền tảng điện toán đám mây của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như AWS, Microsoft và Google. Bên cạnh việc kết nối trực diện tới nền tảng điện toán đám mây của các hãng, CMC Telecom cũng sở hữu hệ thống Data center trung lập đảm bảo các tiêu chí về bảo mật hàng đầu như bảo mật thanh toán PCI DSS, bảo mật an toàn tin tức và xác thực người sử dụng cho cloud ISO 27017, 27018, … . Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm trong việc xem lại và lưu trữ dữ liệu ổn định, mã hoá dữ liệu nâng lên 3 lớp, an toàn từ đường truyền cho đến không gian lưu trữ.

 

“Lợi thế của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hội tụ – CSP (Converged Solutions Provider), cùng theo đó định hướng phát triển nền tảng điện toán đám mây tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, ở bất kể lĩnh vực hoạt động nào chúng tôi cũng xây dựng một hệ sinh thái số để doanh nghiệp không chỉ được sử dụng với chất lượng đỉnh cao mà còn là khả năng tối ưu hoá, kết nối và mở rộng trong tương lai.” – Đại diện CMC Telecom chia sẻ.

CMC Telecom là công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC với 27 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Với định hướng phát triển thành tập đoàn số, lĩnh vực viễn thông – điện toán đám mây đang là lĩnh vực mua bán chiến lược số 1 của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud của CMC Telecom là nền tảng hạ tầng tiến hành mô hình hệ sinh thái mở C.OPE2N – Hub hội tụ, kết nối dữ liệu và chia sẻ tri thức được Tập đoàn Công nghệ CMC ra mắt năm 2019.

Tháng 5/2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom đã được Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) bình chọn là Nhà cung cấp Dịch vụ Cloud Sáng tạo nhất 2020 – Most Innovative Cloud Service Provider.

 Phương Dung

Cloud Camera, thị trường Việt Nam, CMC Telecom

Bài viết (post) Thêm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Camera trên thị trường Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng