Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Thêm nhiều múi giờ trong Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Thêm nhiều múi giờ trong Windows 10Nếu bạn sống ở Bờ Tây, nhưng làm kinh doanh trên Bờ Biển Phía Đông, thì việc xắp sếp thời gian sao cho vừa vặn là điều cần thiết. Đó là sự khác biệt về thời gian múi giờ. Nhưng bạn không phải lo lắng vì giờ đây bạn có thể cài đặt cùng một lúc nhiều múi giờ trong Windows 10.

Nếu bạn sống ở Bờ Tây, nhưng làm buôn bán trên Bờ Biển Phía Đông, thì việc xắp sếp thời gian sao cho đủ vặn là điều cần thiết. Đó là sự khác biệt về thời gian múi giờ. Nhưng bạn không phải lo lắng vì giờ đây bạn có thể cài đặt cùng một lúc nhiều múi giờ trong Windows 10.

Đây là cách thêm nhiều múi giờ trong Windows 10.

hero

Để cách thêm nhiều múi giờ, bạn sẽ nhấp vào đồng hồ trong Thanh tác vụ, như bình thường. Thay vì hiển thị thời gian hiện tại, giờ đây, nó sẽ hiển thị thời gian và múi giờ đó từ những địa thế khác mà bạn đã thiết lập.

1. Mở Cài đặt bằng cách nhấp vào Start menu và chọn nó hoặc nhập vào Cortana.

start

2. Nhấp vào Time & language.

time

3. Nhấp vào liên kết Thêm đồng hồ để thiết lập đồng hồ trong nhiều múi giờ.

add

4. Nhấp vào tùy chọn để Hiển thị đồng hồ này. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn đồng hồ gốc, đồng hồ bạn đã đặt cho vị trí hiện tại của mình.

option

5. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Hiển thị đồng hồ thứ 2 này và đặt múi giờ đó theo múi giờ bạn chọn bằng phương pháp chọn từ trình đơn thả xuống.

option2

6. Thay thay tên cho Đồng hồ 1 và Đồng hồ 2. (tùy chọn)

change

7. Nhấp vào Apply ở dưới cùng bên phải.

apply

8. Nhấp OK.

ok

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thêm nhiều múi giờ trong Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng