Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách thêm URL vào Taskbar Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách thêm URL vào Taskbar Windows 10Taskbar Windows 10 đã cho phép bạn ghim các trang web yêu thích của mình. Nếu bạn muốn bỏ qua sự giườm rà, có một tinh chỉnh dễ dàng cho phép bạn thêm URL vào Taskbar Windows 10 . Do đó, cho phép bạn điều hướng đến bất kỳ trang web nào mà không cần phải mở trình duyệt trước.

Taskbar Windows 10 đã cấp phép bạn ghim các trang web yêu mến của mình. Nếu bạn muốn bỏ qua sự giườm rà, có một tinh chỉnh dễ dàng cấp phép bạn thêm URL vào Taskbar Windows 10 . Do đó, cho phép bạn điều hướng đến bất kỳ trang web nào mà chẳng cần phải mở trình duyệt trước.

hero

1. Nhấp chuột phải vào Taskbar và mở khóa bằng cách nhấp vào tùy chọn Khóa thanh tác vụ. Nếu tùy chọn này chưa được chọn, bạn cũng có thể có thể bỏ qua bước này. Nó sẽ được kiểm tra theo mặc định.

lock

2. Nhấp chuột phải một lần nữa và nhấp vào Toolbars > Address..

address

3. Bây giờ, bạn có 1 trường URL ở dưới cùng bên phải của Taskbar của bạn. Để sử dụng, chỉ cần nhập URL và nhấn enter. Windows sẽ mở liên kết trong trình duyệt mặc định của bạn.

url

4. Để loại bỏ nó, chỉ cần làm việc theo thứ tự trái lại và tái diễn các bước 2 và 1.

reverse

Vậy là qua 4 bước dễ dàng và chỉ tốn của bạn khoảng 2 3 phút bạn đã tự thêm URL vào Taskbar Windows 10. Mình chắc chắn nếu chịu khó làm thì tương lai bạn sẽ không lúc nào tốn thời gian để lên web và bật lại các tab ưa thích nữa.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách thêm URL vào Taskbar Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng