Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tìm hiểu ứng dụng Video và TV SideView trên Smart tivi Sony cực kỳ hữu ích

Website suamaytinhpci.com có bài Tìm hiểu ứng dụng Video và TV SideView trên Smart tivi Sony cực kỳ hữu íchDòng Smart tivi Sony được tích hợp rất nhiều ứng, tính năng hữu ích tiện lợi cho người dùng. Trong đó ứng dụng Video & TV SideView là ứng dụng hỗ trợ điều khiển Smart tivi Sony thông qua chiếc smartphone  dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm về bài viết sau để hiểu thêm về ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony nhé.

Dòng Smart tivi Sony được tích hợp rất nhiều ứng, tính năng hữu ích tiện lợi cho người dùng. Trong đó ứng dụng Video & TV SideView là ứng dụng hỗ trợ điều khiển Smart tivi Sony thông qua chiếc smartphone  dễ dàng. Cùng tìm biết thêm về bài viết sau để biết thêm về phần mềm Video & TV SideView trên Smart tivi Sony nhé.

1. Video & TV SideView là gì?

Video & TV SideView là một ứng dụng được Sony nghiên cứu và phát triển, giúp các thiết bị thông minh( như điện thoại, máy tính bảng) có thể điều khiển tivi một các dễ dàng.

Video & TV SideView hiện giờ có trên kho phần mềm CH Play của Android và kho phần mềm App Store dành cho iPhone, iPad để đơn giản cho người dùng down về và sử dụng.

+ Link tải cho điện thoại, máy tính bảng Android

+ Link tải dành riêng cho iPhone, iPad

2. Các tính năng của ứng dụng Video & TV SideView

– Giúp người dùng dễ dàng biến dế yêu thông minh và máy tính bảng của mình thành remote giúp điều khiển tivi vô cùng tiện lợi.

– Ưu điểm thật to lớn giúp tăng trải nghiệm cho người dùng bằng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người sử dụng đơn giản tìm kiếm các chương trình trên tivi và youtube.

> > > Tham khảo các loại tivi Sony có tại Vi Tính PCI

3. Các bước cài đặt kết nối phần mềm Video & TV SideView với Smart tivi Sony

Bước 1:  Bạn cần tải ứng dụng Video & TV SideView về điện thoại trước. Mình lấy ví dụ trên model Android Tivi Sony KD-43X8500F  trên điện thoại Sony Xperia của hãng. Điện thoại và Smart tivi Sony cần kết nối chung mạng WiFi.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-1

Bước 2:  Truy cập vào ứng dụng, bạn chọn “dấu 3 gạch” ở phía bên trên trong giao diện ứng dụng.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-2

Bước 3:  Bạn chọn “Thêm thiết bị” và đợi điện thoại tìm thấy tên tivi.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-3

Bước 4:  Khi đã hiện lên tên tivi, bạn chọn để 2 thiết bị bắt gọn đầu ghép đôi.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-4

Sau khi ghép nối xong 2 thiết bị xong, giao diện điều khiển của Video & TV SideView trên điện thoại sẽ hiện ra với đầy đặn các tính năng như trên remote tivi và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-5

Bước 5:  Để chiếu video từ điện thoại lên tivi, thì trong ứng dụng Video & TV SideView sẽ tự động hiển thị video đã được lưu, bạn chọn video cần phát.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-6

Bước 6:  Bạn chọn vào biểu tự Cast để điện thoại bắt đầu truyền tín hiệu công chiếu video lên tivi.

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-7

Tivi sẽ hiển thị video mà đang chiếu trên điện thoại

ứng dụng Video & TV SideView trên Smart tivi Sony-8

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tìm hiểu ứng dụng Video và TV SideView trên Smart tivi Sony cực kỳ hữu ích được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng