Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp các tin đồn đáng giá nhất về phiên bản hệ điều hành iOS 14

Tổng hợp các tin đồn đáng giá nhất về phiên bản hệ điều hành iOS 14 Trước đây, thông báo về iOS mới thường sẽ tiếp nối phiên bản phát beta dành cho các nhà phát triển. Sau khi công khai bản beta được vài tháng, phiên bản iOS mới chính thức sẽ được ra mắt taị sự kiện của iPhone vào tháng 9.

Hội nghị các nhà phát triển WWDC hằng năm sắp sửa diễn ra. Điều đó có tức là chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy các tính năng mới mà Apple dành cho iOS 14 của iPhone. Nhưng trước đó, chúng ta chỉ có thể tiếp tục đồn đoán. Hãy cùng TCN tổng hợp các tin đồn đáng giá nhất gần đây nhé.

Trong vài tháng qua, nhiều trang báo hay đưa tin về Apple cho biết về việc sử dụng các bản thí nghiệm đầu tiên của iOS 14 và chỉ ra mọi chi tiết, từ giao diện đến các phần mềm mới. Mặc dù chúng ta vẫn không chứng thu được xem chuẩn xác của các rò rỉ này, cũng chẳng biết được đây có phải những thay đổi cuối cùng không, nhưng cũng có rất nhiều thứ đáng chú tâm và bàn luận.

Ngày phát hành iOS 14

Nếu mọi việc diễn ra theo như đúng kế hoạch, Apple có khả năng sẽ giới thiệu iOS 14  tại sự kiện WWDC 2020 vào ngày 22 tháng 6.

Trước đây, thông báo về iOS mới thường sẽ tiếp nối phiên bản phát beta dành cho các nhà phát triển. Sau khi công khai bản beta được vài tháng, phiên bản iOS mới chính thức sẽ có ra mắt taị buổi lễ của iPhone vào tháng 9.

Tổng hợp các tin đồn đáng giá nhất về phiên bản hệ điều hành iOS 14

Apple có khả năng sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới tại buổi lễ WWDC 2020

Tuy nhiên, dòng thời gian này còn cũng có thể có thể thay đổi. Đại dịch Covid-19 được đồn là đã gây nên sự trì hoãn trong việc sản xuất iPhone mới. Điều này buộc Apple phải đẩy lùi buổi lễ ra mắt iPhone và iOS 14 . trong lúc đó, Apple vẫn không có bình luận gì trước tin đồn này.

Cập nhật màn hình chính

Màn hình chính có thể xuất hiện nhiều điểm khác biệt trong iOS 14 . Theo 9to5Mac, iOS 14 sẽ mang đến tùy chọn xem danh sách, giúp bạn sắp xếp các ứng dụng dưới dạng bản kê thay cho chế độ lưới như hiện nay. Apple Watch đã cấp phép bạn xem những ứng dụng bố trí theo thứ tự bảng chữ cái. Giờ đây, trên iPhone, bạn cũng có thể sắp xếp đa số các app theo chừng độ sử dụng hoặc số thông báo chưa đọc.

Hệ điều hành mới cho phép bạn bố trí các ứng dụng dưới dạng danh sách

Thay đổi ứng dụng mặc định

Kể từ khí có sự xuất hiện của iPhone, Apple đã biến các phần mềm cài đặt sẵn như Maps Music trở thành các chọn lựa mặc đình. Điều này còn cũng có thể có thể thay đổi trong iOS mới. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ cấp phép người dụng chọn phần mềm của bên thứ ba để thay thế: Spotify thay cho Apple Music, Google Map hay Waze thay cho Apple Maps, hoặc là Chrome thay cho Safari.

Tag người khác trong tin nhắn

Có tin đồn rằng phần mềm tin nhắn của Apple sẽ “bắt chước” các phần mềm tin nhắn khác như Slack và WhatApp. Từ đó, người dùng được phép tag những người cụ thể trong các cuộc nói chuyện nhóm bằng phương pháp thêm tượng trưng @ trước tên của họ.

Theo MacRumors, phần mềm cũng sẽ tích hợp tùy chọn xóa tin nhắn sau khi đã được gửi hoặc đánh dấu một tin nhắn như những gì đã làm với mail. Nhiều người cũng đã và đang mong ngóng một loạt các biểu trưng xúc cảm và các mẹo nhỏ mới dành cho Animojis và Memojis.

Ứng dụng tin nhắn của Apple sẽ “bắt chước” các phần mềm lời nhắn khác như Slack và WhatApp

Tính năng đa nhiệm giống iPad

iOS 14  có thể mang lại tính năng đa nhiệm cho iPhone. Leaker Ben Geskin đã đăng một video lên Twitter. Video này hiển thị việc iPhone 11 chạy một bản thí nghiệm của iOS 14  với màn hình quản lý đa nhiệm và bố cục dạng lưới giống trên iPadOS thay vị dạng thẻ xếp chồng như trước. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng đây chỉ phiên bản jailbreak chứ không phải tính năng mới của iOS 14 .

Nhiều nguồn tin nghĩ rằng Apple sẽ phát hàng iPhone 12 Max có màn hình lớn hơn phiên bản Max hiện tại. Như vậy, điện thoại sẽ tận dụng được nhiều tính năng của iPad hơn. Nhưng điều này sẽ không có nghĩa chúng ta sẽ thấy sự nâng cấp ngay trong phiên bản hệ điều hành này.

Phiên bản hệ điều hành mới cũng có thể có thể đem lại tính năng đa nhiệm cho iPhone

C ác tính năng mới trong Safari

Safari có thể dịch từng từ và cụm từ. Nhưng iOS 14 cho phép người dùng dịch cả một văn bản trên màn hình. Theo 9to5 Mac chia sẻ, Safari sẽ có khả năng dịch tựa như như Google Chrome, cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ chỉ bằng một nút nhấn ngay khi khi điện thoại không có tín hiệu di động hay Wi-Fi. Không chỉ với Safari, mà Apple còn bổ sung tính năng vào các phần mềm khác.

Safari cũng cũng đều có thể nhận bổ trợ của Apple Pencil. Apple Pencil sẽ có sử dụng như một con trỏ để nhấp, cuộn, ghi chú hay đánh dấu trang.

C ác tùy chọn trợ năng khác trong iOS 14

Một báo của 9to5Mac đã nhắc đến đến các tính năng khác, như cho phép bạn dịch những ấm thanh như tiếng chuông báo thức, kể cả tiếng khóc em bé thành các phản hồi xúc giác cho những người khuyết tật về thính giác.

Ứng dụng tập luyện mới

Apple cũng đều có thể sẽ tính phí đăng ký dịch vụ hoặc cho những gói cấp cao hơn cho ứng dụng tập luyện mới

Có hai tin đồn về ứng dụng sẽ xuất hiện cùng iOS mới. Đầu tiên là ứng dụng tập luyện có chức năng chỉ dẫn bạn các quy trình tập khác nhau.

Theo MacRumors, app này dùng cho những hoạt động như chạy bộ, đạp xe, chèo thuyền, rèn dũa sức khỏe, khiêu vũ, yoga và một số hoạt động khác. Ứng dụng này có sẵn trên Apple Watch và Apple TV. Báo cáo cho biết, ứng dụng này miễn phí, nhưng Apple cũng có thể sẽ tính phí đăng ký dịch vụ hoặc cho những gói cao cấp hơn

Ứng dụng tăng cường AR trong iOS 14

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin về hình ảnh vật lý sản phẩm giống như đang ở tại cửa hàng

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin về hình ảnh vật lý sản phẩm giống như đang ở tại cửa hàng. Nhiều tin đồn nói rằng Starbucks sẽ là đối tác trước mắt của Apple khi tiến hành phần mềm này, sau đó mới mở rộng cho những nhà bán lẻ khác.

Khả năng tương thích

Tất cả các tin đồn cho tới nay đều tin rằng iOS mới sẽ tương thích với tất cả thiết bị hiện đang chạy iOS 13. Đây là tin mừng cho các người sư dụng thiết bị cũ, vì các bản cập nhật iOS ngày trước đã loại bỏ những phiên bản iPhone và iPad cũ.

Phiên bản hệ điều hành mới sẽ tương thích với tất cả thiết bị hiện đang chạy iOS 13

iOS 14 được dự báo sẽ mang đến rất nhiều sự thay đổi về bố cục và tính năng trong iPhone. Tiếp tục theo dấu để hiểu thêm nhiều thông tin về hệ điều hành đặc biệt này.

trước, Nhưng, iPhone, Apple, chúng, nghĩa, triển, thiết, phiên, nhiên, Covid, trong, 9to5Mac, Watch, sáchTổng, nguyên, thường, khiến, chậmPhotoshop, Camera, chỉnh, iPhoneThay, Music, thành, Nhiều

Bài viết (post) Tổng hợp các tin đồn đáng giá nhất về phiên bản hệ điều hành iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng