Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trang phục các đội bóng Premier League có chức năng theo dõi tiếp xúc gần | Công nghệ áo đấu Ngoại hạng Anh

Trang phục các đội bóng Premier League có chức năng theo dõi tiếp xúc gần | Công nghệ áo đấu Ngoại hạng Anh Nhờ vào trang phục công nghệ, nếu một cầu thủ có kết quả kiểm tra dương tính với Covid-19, đội bóng sẽ biết anh ta đã tiếp xúc với những cầu thủ nào, trong bao lâu, và ngay cả trong bài tập luyện cụ thể nào.

Hãng trang phục thể dục công nghệ Catapult vừa triển khai tính năng theo dõi tiếp xúc gần giữa các vận khích lệ thể thao (Proximity Report). Tính năng này hỗ trợ quản lý việc giữ khoảng cách giữa các cầu thủ trong tập luyện.

Báo cáo Proximity Report sẽ tính toán khoảng cách giữa các cầu thủ và định lượng thời gian mỗi cầu thủ tiếp xúc gần với những cầu thủ khác.

Nếu một cầu thủ có kết quả kiểm tra dương tính với Covid-19, câu lạc bộ sẽ biết anh ta đã tiếp xúc với các cầu thủ nào, trong bao lâu và ngay cả trong bài tập luyện cụ thể nào.

Hiện nay, trang phục Catapult được rất nhiều đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh (Premier League) như Chelsea, Leicester hay Newcastle sử dụng, cạnh bên các đội bóng Châu Âu như Bayern Munich, Real Madrid, Lyon…

Premier League phải tạm dừng từ nửa tháng 3 vì dịch Covid-19 nhưng sắp được tổ chức trở lại trong tuần này. Tính năng mới của trang phục công nghệ được tiến hành khá kịp lúc trong thời gian các đội bóng tập trung trở lại.

“Nếu có trường hợp nào nhiễm, chúng tôi có thể nhìn lại quá trình luyện tập và xem cầu thủ kia đã tiếp xúc gần với cầu thủ nào”, Jamie Harley – người đảm nhận khoa học thể thao của Newcastle tự tin nói.

 

Cầu thủ Ngoại hạng Anh mặc trang phục theo dõi tiếp xúc gần
Nhờ vào trang phục công nghệ, nếu một cầu thủ có kết quả kiểm tra dương tính với Covid-19, đội bóng sẽ biết anh ta đã chạm với các cầu thủ nào, trong bao lâu và trong bài luyện tập cụ thể nào.

Ông Will Lopes, CEO của Catapult chia sẻ thêm: “Các đội cũng cũng có thể có thể tải lên lịch trình luyện tập theo kế hoạch của họ và ngay lập tức biết được cân nặng tiếp xúc của các cầu thủ trong phiên tập luyện”.

“Sau đó, các huấn luyện viên có thể điều chỉnh kế hoạch giảm thiểu trọng lượng tiếp xúc giữa các cầu thủ, cũng như kiểm tra lại phiên tập luyện để đáp ứng họ tuân thủ mọi nguyên lý đã được đề ra”.

“Và các giải đấu có thể sử dụng tính năng này trong những trận đấu chính thức nếu họ cần theo dõi chừng độ phơi nhiễm của 1 vận cổ vũ với virus”, CEO Catapult khẳng định.

Với mật độ thi đấu 10 trận trong 36 ngày tổ chức bù của Premier League, tương đương 3-4 ngày/trận trong vòng 5 tuần liên tiếp, đại diện Newcastle cho rằng công nghệ dữ liệu sẽ nhập vai trò quan trọng nhằm duy trì phong độ và giảm nguy cơ chấn thương của các đội bóng.

Anh Hào (Theo Forbes, Insider Sport)

Trang phục các đội bóng Premier League có chức năng theo dõi tiếp xúc gần, Công nghệ áo đấu Ngoại hạng Anh, Áo bóng đá phòng chống Covid

Bài viết (post) Trang phục các đội bóng Premier League có chức năng theo dõi tiếp xúc gần | Công nghệ áo đấu Ngoại hạng Anh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng