Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp tất cả các cách download video Youtube cực đơn giản

Tổng hợp tất cả các cách download video Youtube cực đơn giản Ngày càng nhiều người dùng sử dụng Youtube cho mục đích giải trí hay chia sẻ các video thú vị. Đôi lúc bạn muốn xem video trên Youtube nhưng mạng chậm và phải chờ đợi khá lâu. Vậy thì tại sao không thử cách tải video về điện thoại hay máy tính để xem lại ngay cả khi không có mạng.

Youtube cho phép người sử dụng xem và chia sẻ hàng triệu video thú vị. Có biết bao phương pháp để tải video về máy xem khi rỗi rãi hoặc khi không có mạng. Dưới này là tổng hợp tất cả các cách download video Youtube cực đơn giản cho bạn. 

Ngày càng nhiều người sử dụng sử dụng Youtube cho mục tiêu thư giãn hay chia sẻ các video thú vị. Đôi lúc bạn mong muốn xem video trên Youtube nhưng mạng chậm và phải chờ đón khá lâu. Vậy thì tại sao không thử cách tải video về điện thoại hay máy tính để coi lại ngay khi khi không có mạng. Tuy nhiên, Youtube hiện vẫn không bổ trợ công cụ tải video trực tiếp. Vậy thì đừng bỏ qua những tin tức có ích dưới đây nhé. TCN sẽ giới thiệu vài cách cho bạn có thể thử tải video từ Youtube về máy tính và điện thoại.

1. Download video từ Youtube không sử dụng phần mềm

Website SaveFrom

Đây là một trong số trang web tải video Youtube đã thân thuộc với nhiều người dùng. Bởi cách thức hoạt động đơn giản và giao diện thân thiện với những người dùng. Bạn cũng đều có thể truy cập vào trang web SaveFrom TẠI ĐÂY.

Tổng hợp tất cả các cách download video Youtube cực đơn giản

Sau đó, bạn truy cập vào Youtube và tìm kiếm một video đang muốn tải về máy tính, laptop. Sau đó copy link Youtube và paster vào khung nhập URL. Cuối cùng bạn cũng có thể có thể lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong. Đây là phương pháp để tải video từ Youtube vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể có thể truy cập trực diện vào SaveFrom bằng phương pháp thay thế dòng chữ “www.” bằng “ ss”. Khi đó máy tính sẽ tự động chuyển từ link youtube sang trang SaveFrom. Sau đó chọn định hình video và tải về. Bạn có thể xem hướng dẫn trong ảnh bên dưới:

X2convert.Com

X2convert.Com được nhiều người dùng nhờ ưu điểm là tải file cực kỳ nhanh và vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể truy cập vào trang website TẠI ĐÂY .

Sau khi copy link từ Youtube vào khung nhập URL, bạn chọn vào mục Lấy Link Video . Khi đó website sẽ tự động đề xuất các định hình (mp4, audio, 3gp) và chất lượng video bạn muốn tải về. Bạn cũng có thể có thể lựa chọn tải MP3 hoặc MP4 cho video (360p, 480p, HD, FullHD, UltraHD). Nhìn chung đây là website tải video Youtube dễ dàng và nhanh nhất. Đây cũng là trang web được rất nhiều người đề nghị cho mục tiêu download video từ Youtube.

Trình duyệt Cốc Cốc

Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video từ Youtube. Đây cũng có thể là tính năng đều đều xuất hiện nhưng bạn không để ý thấy. Đầu tiên bạn lựa chọn video mà bạn muốn tải về. Tại thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh ở trên của video, bạn hãy nhấn vào tượng trưng mũi tên  để mở thêm các tùy chọn chất lượng tải về. Cuối cùng chọn Tải xuống . Rất dễ dàng phải không?

Clip Converter

Website Clip Converter dường như đã quen thuộc với nhiều người dùng vì có giao diện tiếng Việt. Bạn cũng có thể truy cập vào website Clip Converter   TẠI ĐÂY. 

Website này hoạt động tương tự như SaveFrom tuy vậy nó có nhiều tính năng nổi trội hơn. Clip Converter cấp phép bạn tải video ở vô số định dạng hơn bao gồm là tải nhạc. Nếu download video về máy tính, PC, laptop, bạn nên lựa chọn định dạng MP4 để có được file chất lượng tốt nhất nhé. Xem chi tiết chỉ dẫn trong ảnh bên dưới nhé!

YouTubeMP4 

YoutubeMP4 là trang web hỗ trợ chủ yếu cho mục tiêu tải video từ Youtube. Trang web này cũng đều có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể có thể truy cập vào website YoutubeMP4 TẠI ĐÂY .

Sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần copy link từ video muốn tải sau đó paster URL video  vào khung ngang rồi nhấn enter. Sau đó bạn chỉ cần chọn các định dạng video rồi nhấn Download để tải về. YoutubeMP4 cũng đề nghị một số định dạng và chất lượng video bạn cũng có thể có thể lựa chọn. Về cơ bản YoutubeMP4 cũng có giao diện sử dụng tựa như như các trang web khác nên vô cùng đơn giản và tiện lợi.

2. Download video từ Youtube có sử dụng ứng dụng

Youtube Downloader

Youtube Downloader có khả năng tải video YouTube với nhiều định hình khác nhau. Ngoài ra, ưu điểm của ứng dụng này còn cũng có thể có thể hỗ trợ tải video trên Youtube cực kỳ nhanh và giao diện trực quan. YouTube Downloader còn có thể tải nhiều tập tin cùng một lúc, phát các video được tải về trên máy tính. Tải về phầm mềm TẠI ĐÂY .

Sau đó bạn copy link video muốn tải từ Youtube. Bạn chọn vào Add Link và paster link Youtube vào. Sau đó bạn có thể chọn lựa các định dạng lưu video và nơi lưu trong máy tính. Cuối cùng bạn ấn vào Open folder để lưu video đã tải. Bạn có thể tìm theo nguồn lưu để xem video đã tải về nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể tải video từ Youtube thông qua một số ứng dụng khác như: 1-Click YouTube Video Download hoặc Công Cụ Hỗ Trợ Download Nhanh IDM.

3. Cách tải video Youtube về điện thoại Android và iOS

Dành cho điện thoại Android

Ngoài các trang web download video Youtube như đã đề xuất ở trên, bạn cũng cũng có thể có thể thử tải về điện thoại của mình qua trang web sau. Nếu bạn đang dùng smartphone chạy hệ điều hành Android thì có thể làm như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào Youtube và kiếm tìm một video mà mình đang muốn tải về điện thoại. Sau đó chọn vào phần Chia sẻ , bấm chọn Sao chép liên kết link của video đó.

Bước 2 : Bạn cũng đều có thể truy cập vào trang web y2mate.com TẠI ĐÂY. Sau đó paste đường link đã sao chép vào khung nhập URL. Trang web sẽ đề nghị các định hình và chất lượng video, cuối cùng bạn chỉ cần bấm tải về video. Hoặc bạn cũng đều có thể sử dụng tính năng Youtube Offline tựa như như trên iPhone được hướng dẫn ngay dưới đây.

Dành cho điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng các mẫu iPhone cũng cũng đều có thể thử cách tựa như như hướng dẫn dành cho điện thoại Android ở trên. Ngoài ra bạn cũng có thể có thể thử cách dưới đây:

Bước 1 : Bạn truy cập vào phần mềm Youtube (Nếu chưa có hãy kiếm tìm và tải về trên App Store). Youtube đã bổ trợ tính năng Youtube Offline. Bạn kiếm tìm một video mình muốn tải về.

Bước 2 : Bạn chọn vào dấu 3 chấm ở bên phải video sau đó lựa chọn chất lượng video. Cuối cùng bấm OK là xong.

Bước 3 : Bạn cũng đều có thể mở vào mục Ngoại tuyến để kiểm tra video đã tải và xem lại ngay khi khi không có mạng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể có thể thử một số phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như: Shortcuts hay MyMedia…

Việc tải video từ Youtube cực kì tiện lợi khi bạn mong muốn giải trí mà không có mạng. Bạn cũng có thể có thể chọn lựa một trong những cách trên để cũng đều có thể tải video mình muốn. 

Trên đây là tin tức về các cách download video Youtube về máy tính và điện thoại. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dấu TCN để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

download, không, nhiều, video, triệu, người, Youtube, comment, thuộc, thiện, laptop, paster, khung, Ngoài, ”bằng, trang, chuyển, hướng, X2convert, website, Video, audio, lượng, youtube, FullHD

Bài viết (post) Tổng hợp tất cả các cách download video Youtube cực đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng