Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng kết 12 lý do vì sao mọi doanh nghiệp cần làm SEO | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tổng kết 12 lý do vì sao mọi doanh nghiệp cần làm SEO | Công ty SEO PCILàm SEO chất lượng là tích lũy các tài sản vô giá cho website. Việc này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như những nỗ lực tiếp thị. Dưới đây là 12 lý do mà bất kể quy mô hay ngành nghề nào cũng cần đến SEO.

SEO không phải kênh marketing lạ lẫm với những doanh nghiệp và thương hiệu. SEO chắc chắn có cải thiện khả năng hiển thị kiếm tìm toàn trang của website. Nhưng nó còn có mức giá trị nào khác nữa?

12 lý do sau cung cấp lý do hết sức rõ ràng vì sao cần làm SEO website. Bất kể quy mô hay ngành nghề nào, bạn cũng sẽ có lời giải đáp hợp lý để đưa doanh nghiệp lên một cấp bậc mới, cao hơn.

12 lý do vì sao mọi doanh nghiệp cần làm SEO
12 lý do vì sao mọi doanh nghiệp phải làm SEO

1. Kết quả kiếm tìm tự nhiên là nguồn traffic chính của website

Google sở hữu phần lớn thị trường tìm kiếm. Có nghĩa là bạn làm SEO để xác nhập Google, khai thác khách hàng từ đây.

Google sở hữu khoảng 75% thị trường kiếm tìm tổng thể (Bạn muốn mua sản phẩm nhưng chưa có 1 quyết định mua ở đâu). 25% thị trường còn sót lại là của độ lớn nhãn hiệu (Bạn muốn mua sản phẩm, và chắc chắn sẽ mua của thương hiệu A).

Bản thân Google là trang web được truy cập nhiều nhất thế giới. Nó cũng chính là hãng sản xuất email thông dụng nhất toàn cầu.

2. Xây dựng niềm tin

Mục tiêu của SEO là đem lại trải nghiệp tốt hơn và tốt nữa cho người dùng. Từ đó, thành lập sự tin cậy của website cũng giống nhãn hiệu trong lòng khách hàng.

Có nhiều nhân tố để xây dựng mục tiêu đó. Nhưng các yếu tố chính tác động đến niềm tin tưởng vào website là:

  • Hồ sơ link
  • Nội dung được tối ưu trên trang
  • Hành vi tích cực của người sử dụng
  • Tín hiệu máy móc (tốc độ load…)

Đấy là các nhân tố khiến cho đa số các website tốt hơn. Nhưng không thể hoàn thành trong thời gian ngắn mà cần thời gian dài và thực hiện xuyên suốt.

3. SEO tốt nghĩa là cải thiện dùng thử người sử dụng tốt hơn

Mọi người muốn có thứ hạng tự nhiên cao để tối đa khả năng hiển thị. Nhưng cách để Google ghi nhận và xếp thứ hạng tốt cho trang web là cải thiện tính trải nghiệm cho người dùng.  Đây cũng chính là cách then chốt để trang web duy trì bền vững.

Một thí dụ rõ rệt về việc xây dựng dùng thử người dùng hùng cường là Google ngày càng có nhiều động cơ cung cấp dữ liệu để trả lời các kiếm tìm trên SERPs (các trang kết quả tìm kiếm) cho người dùng.

4. SEO bản địa tăng cường traffic và chuyển đổi

Với sự gia tăng và cai trị của lưu lượng từ di động, tìm kiếm bản địa trở thành một phần cơ bản của sự thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SEO địa phương nhằm mục đích tối ưu hóa các tính chất trong 1 vùng phụ cận cụ thể. Vì vậy, mọi người có thể tìm thấy bạn 1 cách mau chóng và dễ dàng, giúp họ tiến gần hơn đến một giao dịch.

Sự tối ưu hóa bản địa tập trung vào các thị trấn, thành phố, vùng, và cho dù cả khu vực. Các chuyên gia SEO thi hành điều ấy bằng cách tối ưu hóa trang web của nhãn hiệu và nội dung của nó. Bao gồm các trích dẫn bản địa và các liên kết ngược, cũng như các danh sách địa phương có liên quan đến khu vực mua bán và thương hiệu.

5. SEO ảnh hưởng đến chu kỳ mua

Bạn có biết, khách hàng có nghiên cứu riêng của họ. Đó là ưu thế mà người tiêu dùng có được từ internet.

Có nghĩa là, khách hàng có thể phỏng đoán mùa nào mặt hàng họ cần sẽ tung ra nhiều ưu đãi. Và họ sẽ có quyết định mua hàng hợp lý. Bạn có thể đo lượng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của mình theo mùa để lên chiến lược SEO hiệu quả.

6. Làm SEO là cập nhật các thực tế tốt nhất

Cách mà toàn cầu kiếm tìm tiến hóa, về cơ bản là theo quyết định của Google. Và đòi hỏi phải giám sát liên tiếp những thay đổi để vượt lên trên sự cạnh tranh để hy vọng có mặt ở trang nhất. Chủ động và theo dấu những thay đổi của thuật toán lớn luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Mỗi năm, Google đều có những đợt cập nhật lớn nhỏ. Không ai hết, các SEOer sẽ giúp website tránh các nhân tố gây hại, đuổi kịp với thuật toán mới, đảm bảo website trụ vững.

7. Hiểu về SEO giúp bạn hiểu môi trường của web

Môi trường luôn thay đổi, đó mới là World Wide Web. Nó là một thách thức để luôn ở đâu trang kết quả tìm kiếm.

Biết được môi trường của Web, bạn sẽ biết về chiến thuật đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

8. SEO kha khá rẻ so với nhiều kênh tiếp thị khác

Chắc chắn, SEO phải tốn tiền. Nhưng nó kha khá rẻ và được kiểm soát. Bạn hãy thử đối chiếu những gì tôi đã tiếp thị cho doanh nghiệp để xem xét.

SEO cũng đều có thể chẳng cần là kinh phí tiếp thị. Mà nó là chi phí điều kiện để một website xuất hiện trong kết quả kiếm tìm tự nhiên.

9. Giữ website duy trì dài hạn

SEO có thể  sẽ không có tác động rõ rệt trong nữa năm, thậm chí một năm. Nhưng về lâu dài, nó giúp website hiện diện và giữ thứ hạng trên Google.

Khi thị trường tiến triển, các khuynh hướng và những thay đổi xảy ra. Nếu một trang web chưa được tối ưu các nhân tố cơ bản trong SEO, nó chẳng thể hiện diện và đủ khả năng cạnh tranh.

10. Có thể định lượng được vị trí của mình

SEO thực thế không đem lại ROI như hy vọng hoặc cực khó để đo đạc doanh số cụ thể. Nhưng nó cho phép doanh nghiệp tự nhìn nhận sức mạnh nội tại của mình đối với trị trường.

11. SEO đem lại nhiều cơ hội

Khi làm SEO với yêu cầu cẩn mật về chất lượng, bạn sẽ khám phá được không ít cơ hội mới để doanh nghiệp “tỏa sáng” trong khách hàng.

Hơn nữa, khi SEO phối phù hợp với các kênh tiếp thị khác và chúng được thực hành tốt thì cơ hội vượt mặt đối thủ hoàn toàn có thể xảy ra.

12. Xuất hiện trang đầu Google

SEO không lên trang đặc biệt là chưa thể trọn vẹn. Khi đạt được điều này, chắc chắn khả năng tiếp cận khách hàng được cải thiện rất đáng kể.

Tóm lại: Làm SEO chất lượng là tích lũy các gia sản vô giá cho website. Việc này đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như những nỗ lực tiếp thị.

 

Đã đến lúc bạn cần có 1 chiến lược SEO đúng đắn!

 

PCI – công ty đáng tin cậy được đầu tư từ PCI  luôn sẵn sàng tư vấn SEO chuyên sâu cho website của bạn

 

Có thực là doanh nghiệp sẽ đạt được ROI từ việc làm SEO?

Trong SEO – Có những điều quan trọng nhưng vẫn không đáng để bạn lo âu quá mức

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng kết 12 lý do vì sao mọi doanh nghiệp cần làm SEO | Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng