Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trải nghiệm nhanh về Windows 10 Lean Edition

Website suamaytinhpci.com có bài Trải nghiệm nhanh về Windows 10 Lean EditionWindows 10 Lean Edition sẽ xuất hiện trên các thiết bị có bộ nhớ lưu trữ 16GB. Nó được thiết kế để đảm bảo những thiết bị có bộ nhớ thấp vẫn có thể nhận được các bản cập nhật Windows.

Windows 10 Lean Edition là một phiên bản Windows 10 mới của Microsoft dành cho các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) để cài đặt lên các mặt hàng laptop và tablet giá rẻ. Windows 10 Lean Edition sẽ xuất hiển thị trên các thiết bị có bộ nhớ lưu giữ 16GB. Nó được thiết kế để đáp ứng những thiết bị có bộ nhớ thấp vẫn có thể nhận được các bản cập nhật Windows.

Cùng trải nghiệm nhanh phiên bản Windows 10 Lean Edition trong chương trình Windows Insider.

Các gói ISO cài đặt bình thường sẽ được tích hợp sẵn trong Windows 10 Lean Edition

Các gói ISO cài đặt bình thường sẽ được tích hợp sẵn trong Windows 10 Lean Edition và xuất hiện như 1 lựa chọn trong quá trình cài đặt.

Yêu cầu thiết lập mã PIN đăng nhập theo mặc định

Trong có công đoạn cấu hình, người sử dụng sẽ có yêu cầu thiết lập mã PIN đăng nhập theo mặc định (không có gì khác so với các phiên bản Windows trước đó).

Giao diện chính của Windows 10 Lean Edition

Giao diện chính của Windows 10 Lean Edition.

Start Menu của Windows 10 Lean Edition 

Start Menu của Windows 10 Lean Edition không có bất cứ ứng dụng UWP nào kèm theo.

Lược bỏ hoàn toàn các ứng dụng cơ bản và quen thuộc như Internet Explorer, Registry Editor, Paint

Lược bỏ hoàn toàn các ứng dụng cơ bản và thân thuộc như Internet Explorer, Registry Editor, Paint,… trong Windows 10 Lean Edition. 

Giải quyết triệt đệ mức độ “ngốn” RAM hay Full Disk

Giải quyết triệt đệ mức độ “ngốn” RAM hay Full Disk.

Windows 10 Lean Edition được trang bị các tính năng mới

Windows 10 Lean Edition được chuẩn bị các tính năng mới tiêu biểu như Sets, duyệt nội dung theo tab trong 1 số ứng dụng. Để kích hoạt Sets bạn hãy truy cập vào Settings -> chọn System -> chọn Multitasking, sau đó tìm đến nhóm thiết lập Tabs in apps và gạt sang ON ở chọn lựa Allow new tabs to be created in my windows.

Windows vẫn chiếm đến hơn 10GB phân vùng hệ thống

Dù đã tối ưu hóa biết bao nhưng có vẻ như Windows vẫn chiếm hơn hơn 10GB phân vùng hệ thống.

So với những phiên bản Windows khác thì về cơ bản Windows 10 Lean Edition không có gì quá khác biệt, nó chỉ đơn giản là rút gọn lại các ứng dụng và tối ưu lại hệ điều hành mà thôi. 

Xem thêm: 

  • Microsoft sẽ phát hành Windows 10 Redstone 4 phiên bản miễn phí tới người dùng từ ngày 30-4
  • Microsoft ban hành bản cập nhật tích lũy vá lỗi bảo mật quan trọng cho mọi phiên bản Windows 10
  • Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được ban hành có gì đặc biệt?

Từ khóa bài viết: Windows 10 Lean Edition, phiên bản windows cho thiết bị có bộ nhớ thấp, Windows 10, cập nhật Windows

Bài viết Trải nghiệm nhanh về Windows 10 Lean Edition được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng