Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trải nghiệm YoungTunes – ứng dụng hỗ trợ dành cho các “tín đồ” của YouTube

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Trải nghiệm YoungTunes – ứng dụng hỗ trợ dành cho các “tín đồ” của YouTubeNhà phát triển đã phân loại danh mục theo từng chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tới hàng triệu nội dung hấp dẫn, hỗ trợ tạo thư viện âm nhạc riêng thông qua những đề xuất được lọc từ YouTube,
YoungTunes là phần mềm hỗ trợ dành cho các 'tín đồ' của YouTube, được tích hợp một số tính năng hữu ích như trình phát trong trong nền, tải video để xem ngoại tuyến và chuyển đổi sang định dạng audio.
Trải nghiệm YoungTunes - ứng dụng hỗ trợ dành cho các 

Nhà phát triển đã phân loại danh mục theo từng chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tới hàng triệu nội dung hấp dẫn, bổ trợ tạo thư viện âm nhạc riêng thông qua những đề xuất được lọc từ YouTube, cho dù là Nghệ sĩ nổi bật, Chủ đề nổi bật, Các bài hát đang nằm trên top thịnh hành, Video mới phát hành, Bảng xếp thứ hạng v.v… Hoặc cũng có thể có thể tìm kiếm theo xu hướng âm nhạc phổ biến thông qua mục 'New'.

Ngoài ra, YoungTunes cung cấp một số tính năng có ích như nghe những bài hát mến mộ của mình bất kể bao giờ mà không cần mở sáng màn hình, tải về các video yêu mến hoặc chuyển đổi chúng sang định hình audio để giảm bớt dung lượng lưu trữ cho thiết bị.

Hiển thị lyric theo thời gian thực và thiết lập thời gian ngủ trong trình phát video, tự bắt link download lúc mở video trên giao diện gốc của YouTube (nhưng không giúp phát trong nền, nếu muốn phát trong nền thì cần chuyển sang trình phát của YongTunes).

Điểm mình thấy thú vị nhất khi sử dụng ứng dụng đây là cũng đều có thể loại bỏ quảng cáo miễn phí bằng phương pháp xem 1 video quảng cáo (trong cài đặt ứng dụng hoặc ngay trên giao diện chính), mỗi đợt chủ động coi như vậy bạn sẽ có 4 tiếng dùng YoungTunes mà tránh bị quấy rầy bởi các dòng quảng cáo khác mà chẳng cần trả phí.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG:

  • Hỗ trợ phát video trong nền
  • Hỗ trợ download video, chuyển đổi sang định dạng audio
  • Loại bỏ quảng cáo miễn phí (có thời hạn)
  • Duyệt tìm nội dung trên giao diện YouTube gốc, tự bắt link download

TẢI VỀ ỨNG DỤNG:  YOUNGTUNES   (FREE/IAP)
Để có trải nghiệm tốt nhất trên YouTube, bạn nên kết hợp sử dụng YoungTunes với app Musi hoặc Music Pro tùy theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ nếu muốn download video/chuyển sang audio thì dùng YoungTunes, nếu chỉ thuần tuý là phát nhạc trong nền thì dùng Musi hoặc Music Pro sẽ tiện hơn và giao diện cũng trực quan hơn nhé.

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: audio, chuyển, tuyến, ngoại, video, trong, trình, YouTube, YoungTunes, TECHRUM, thích, Ngoài, hướng, Video, thịnh, những, thông, riêng, không, triệu, triển, audio, chuyển, tuyến, ngoại, video

Bài viết Trải nghiệm YoungTunes – ứng dụng hỗ trợ dành cho các “tín đồ” của YouTube được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng