Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cach chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11 đơn giản nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cach chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11 đơn giản nhấtDường như việc bấm giữ nút chụp để ghi lại hàng chục tấm ảnh liên tiếp đã trở thành thói quen với người dùng iPhone. Thật vậy, khoảnh khắc chỉ là thoáng quá, và tính năng này rất hữu ích để ghi lại

Chụp ảnh liên tiếp trên iPhone (Burst mode) đã trở thành một tính năng thân thuộc với những người dùng. Đến đời iPhone 11, Apple vẫn duy trì tính năng này, tuy vậy cách thực hiện hơi khác một chút.

Dường như việc bấm giữ nút chụp để ghi lại hàng chục tấm ảnh liên tiếp đã trở thành thói quen với những người dùng iPhone. Thật vậy, khoảnh khắc chỉ là thoáng quá, và tính năng này rất hữu ích để ghi lại những pha động thái độc đáo.

Trên iPhone 11 và 11 Pro, Apple đã thay thế thao tác này bằng tính năng QuickTake. Thay vì chụp liên tiếp, nếu bấm giữ nút chụp, máy sẽ quay video. Đây là tính năng được đẩy lên rất nhiều ứng dụng chụp hình bên thứ 3. Phải công nhận quay video kiểu này thực sự tiện lợi. Nhưng tính năng chụp liên tiếp trên iPhone đã đi đâu? Phải chăng Apple đã loại bỏ nó?

Câu trả lời là không. Tính năng chụp liên tiếp vẫn nằm ở ngay nút chụp ảnh. Chỉ là thao tác không còn như trước nữa. Vậy người sử dụng biết phải thế nào?

Cách chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11

B1: Mở phần mềm Camera mặc định trên máy

B2: Mở menu chup ảnh thường

B3: Bấm giữ phím chụp ảnh, cùng theo đó vuốt sang trái. Lưu ý hay thao tác thật nhanh trước lúc tính năng QuickTake được kích hoạt và bạn chẳng thể vuốt sang trái được nữa

Khi chụp hình liên tiếp, số lượng ảnh đã chụp vẫn sẽ hiện lên như những chiếc iPhone cũ hơn.

Nếu bạn đang dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro, hãy thử ngay để thấy điều kỳ diệu. Nếu đã chụp thành công, hãy comment thành quả của mình xuống phía dưới nha!

Từ khóa bài viết: Dường, nhưng, Apple, người, thuộc, thành, Burst, iPhone, xuống, thành, thuộc, người, Apple, nhưng, Dường, khoảnh, thoáng, những, QuickTake, Burst, video, Nhưng, chăng, không, trước, Camera, thường

Bài viết Hướng dẫn cach chụp ảnh liên tiếp trên iPhone 11 đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng