Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trên tay iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR và Apple Watch Series 4 vừa ra mắt

Website suamaytinhpci.com có bài Trên tay iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR và Apple Watch Series 4 vừa ra mắt

iPhone XR

Chắc chắn, luôn có bãi đậu xe ngầm rộng rãi và món ăn miễn phí, nhưng điểm thu hút thật to lớn ở bất kỳ sự kiện truyền thông nào của Apple là cơ hội để bạn có được những mặt hàng Apple mới sớm hơn một tuần trước lúc chúng được bán cho công chúng. Tôi đã ở Apple Park hôm thứ tư để xem (và sử dụng) iPhone và Apple Watch mới nhất của Apple. Đây là những gì mình đã nhìn nhận được.

iPhone X, ở khắp nơi

iPhone Xs và Xs Max
iPhone Xs cảm nhận thấy giống như iPhone X, và Xs Max là một phiên bản phóng to.

Một năm trước, Apple tuyên bố iPhone X là sau này của điện thoại thông minh. Từ ý kiến của phát biểu năm 2017, này là sau này – và là câu truyện lớn nhất trong buổi lễ hôm thứ Tư là tất cả các iPhone mới của Apple đều là một phần của gia đình iPhone X. Mỗi một mặt hàng trong những kia đều có mặt trước và mặt sau bằng kính, với màn edge-to-edge và Face ID. Nếu bạn mua một mẫu iPhone 2018, bạn sẽ có thể mở khóa màn hình bằng cách dùng ngón cái lật điện thoại từ dưới lên, thay vì phải ấn phím Home vật lý như trước.

iPhone Xs khá giống iPhone X ở bề ngoài, nhưng có 1 phiên bản màu vàng. Bên trong, tất nhiên, nó được cải tiến – với bộ vi xử lý A12 Bionic nhanh hơn, kể cả một công cụ Neural Engine cải tiến cho các tính năng tăng cường vận tốc đọc của máy. Tuy nhiên, ở bên ngoài, bạn sẽ khó cũng có thể có thể phân biệt một chiếc iPhone X và chiếc iPhone Xs, trừ lúc đó là một mẫu vàng.

Tuy nhiên, sẽ chẳng thể có nhầm lẫn với phiên bản iPhone Xs Max. Nó giống như 1 chiếc iPhone X thu nhỏ, với cùng kiểu dáng lớn hơn. Sau 1 năm thích nghi với iPhone X, tôi phải công nhận rằng iPhone Xs Max hình như không hề lớn trong tay tôi. (Trái ngược với các dòng hình iPhone Plus, mọi thứ đều có vẻ thật lớn đối với tôi.). Những người yêu thích iPhone Plus sẽ yêu iPhone Xs Max. iphone xs tay trên

iPhone XR bổ sung thêm màu sắc

IPhone XR mới có màu xanh lam, vàng, san hô, đỏ, đen và trắng. Đó là một thiết kế thú vị, với một dải nhôm anodized bao quanh mép và mặt kính phía sau của nó.

Theo cá nhân tôi, sự do dự duy nhất của tôi là tôi không chắc hai thiết kế này phối hợp chặt chẽ cùng nhau như thế nào. Mặt sau của chiếc iPhone XR màu vàng tuyệt đẹp, sáng tươi như một quả chuối, nhưng nút cạnh bằng nhôm của nó cũng chính là màu… vàng. Đó là một chất liệu không khớp, không thực sự hiệu quả với tôi, nhưng có lẽ đa số mọi người sẽ không quan tâm.

iphone xr handson

Tính năng quan trọng nhất của iPhone XR là giá 749$ của nó. Đó là giá truyền thống của các mẫu iPhone Plus – ít nhất, cho đến năm ngoái, khi Apple tăng giá. Vì vậy, đây không cần là một sản phẩm rẻ tiền mang tính tình mạng, nhưng nó là mẫu iPhone X rẻ nhất từ ​​trước tới nay, với giá rẻ hơn $ 250 so với iPhone X (và giờ đây là iPhone Xs).

Để làm được một chiếc iPhone với màn hình 6,1 inch lớn ở mức giá đó, Apple chắc chắn đã cắt giảm một số chi tiết. Màn hình LCD của màn hình thay vì OLED, có tức là nó sẽ không có sắc màu năng động (màu sắc rực rỡ, đen đen) như các loại hình iPhone Xs – nhưng nó vẫn chính là một màn hình thực sự đẹp. Tôi dường như không nhìn vào màn hình của iPhone XR và nhận biết bất kể điều gì về chất lượng. Apple nghiêm túc khi nói rằng đây là màn hình LCD tốt nhất mà nó từng đưa vào một cái iPhone.

iphone xr màu xanh vàng
iPhone XR màu xanh lam (trái) và màu vàng.

Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 hoàn toàn cũng đều có thể nhận diện được như một cái đồng hồ Apple Watch và những chiếc đồng hồ cũ vẫn tương thích với nó. Tuy nhiên, đây đích thực là sự thay đổi thiết kế thật lớn mà Watch đã có được trong sự hiện diện của nó. Nó cao hơn đáng kể và thậm chí là một ít rộng hơn, nhưng mỏng hơn, và các góc của thiết bị cũng được bo tròn một chút.

Đồng hồ Apple S4

Việc tăng đáng kể không gian màn hình trên thiết bị của bạn khi đang chỉ tăng nhẹ kích thước của nó là một điều chẳng thể tuyệt vời hơn. IPhone X cho biết nó hoạt động, và Apple Watch Series 4 cũng sẽ có lợi cho nó. Trong số mọi thứ các mặt hàng mới của Apple mà mình đã xử lý vào thứ Tư, Series 4 là một trong số mặt hàng tôi hào hứng nhất.

Nguồn: PCworld.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Trên tay iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR và Apple Watch Series 4 vừa ra mắt được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng