Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Whatsapp pc – Tải và cài đặt Whatsapp PC

Website suamaytinhpci.com có bài Whatsapp pc – Tải và cài đặt Whatsapp PC

Whatsapp PC – Tải và cài đặt ứng dụng Whatsapp Desktop trên Window.

Với thành công của WhatsApp trên Android, iOS và cả phiên bản Web thời giờ đây phần mềm này đã có mặt trên PC. WhatsApp trên máy tính có giao diện đơn giản, dễ nhìn nhưng lại chỉ bổ trợ Windows 8 trở lên. Vậy làm ra sao để những người sử dụng sử dụng hệ điều hành Windows 7 có thể cài đặt và sử dụng WhatsApp. Sau đây Phongvu.vn xin giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Tải và cài đặt phần mềm Whatsapp for PC

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link tải chính thức dưới đây để tải phiên bản thích hợp cho thiết bị của bạn.

Tải WhatsApp cho máy tính: Tải  WhatApps tren PC
Tải WhatsApp iPhone: Tải  WhatApps cho iPhone
Tải WhatsApp Android: Tải  WhatApps cho Android

Với máy tính Window, bạn click vào link đầu tiên để tải về. Sau đó bạn chọn địa thế lưu tệp tin.

Vấn đề mấu chốt để cài đặt được WhatsApp tren PC chính là cài đặt .NET Framework 4.5 trước đó. Nếu trong quá trình cài đặt WhatsApp gặp lỗi hoặc không yêu cầu cài đặt .NET Framework 4.5 tự động thì bạn cũng có thể có thể tải về  .NET Framework 4.5  và cài đặt thủ công. Sau khi cài đặt xong .NET Framework 4.5 thì bạn chạy lại phần mềm Whatsapp.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy. Click đúp chuột trái để cài đặt phần mềm, đợi 1 lát sẽ hiện lên bảng thông báo sử dụng Camera để scan mã Qcode.

Mở WhatApp trên điện thoại của bạn, Click vào tượng trưng 3 chấm dọc (Menu) rồi chọn WhatappWeb sau đó kéo camera đến tượng trưng như hình trên nhé.

Vậy là xong, bạn đã có thể truy cập và sử dụng ứng dụng WhatsApp bình thường.

Chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm thành công.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Whatsapp pc – Tải và cài đặt Whatsapp PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng